Hà Anh Tuấn mời Thanh Hằng tham gia MV để kỷ niệm 10 năm ca hát

ANTD.VN -Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa gây "sốt" khán giả những hình ảnh đầy lãng mạn cùng siêu mẫu Thanh Hằng trong MV "Tháng tư là lời nói dối của em". 

"Tháng tư là lời nói dối của em" là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, và là sản phẩm âm nhạc đặc biệt của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn trong năm 2016. MV của ca khúc này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người yêu nhạc. Đây cũng là một trong những ca khúc hiếm hoi được Hà Anh Tuấn quay hình.

Nhằm đánh dấu kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát, Hà Anh Tuấn đã gửi lời mời đến Thanh Hằng, một người bạn thân thiết mà nam ca sĩ vô cùng trân trọng và yêu quý xuất hiện trong MV lần này như một kỷ niệm đẹp cho một tác phẩm âm nhạc ngọt ngào, lãng mạn của Phạm Toàn Thắng.

Thanh Hằng đã "dạy" Hà Anh Tuấn rất nhiều về diễn xuất trong MV 

Hà Anh Tuấn mời Thanh Hằng tham gia MV để kỷ niệm 10 năm ca hát ảnh 2

Hà Anh Tuấn đùa rằng, cảnh quay "trên giường" này là cảnh "rợn người" nhất khi quay 

Thanh Hằng cũng chia sẻ rằng cô chưa bao giờ nhận lời quay MV cho bất kì ai, nhưng khi được người bạn thân lâu năm Hà Anh Tuấn ngỏ lời đồng hành cùng anh trong dự án âm nhạc đánh dấu cột mốc 10 năm sự nghiệp thì Thanh Hằng đã đồng ý ngay. Cả hai là bạn thân của nhau từ rất lâu thế nhưng khi hóa thân vào vai người yêu cả hai đều diễn xuất rất “ngọt”. Những khung hình hết sức lãng mạn hòa quyện cùng giọng ca của Hà Anh Tuấn tạo nên một bức tranh tình yêu đẹp hoàn hảo.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho biết, ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em" được anh viết từ những cảm xúc sau khi xem phim hoạt hình "Tháng tư là lời nói dối của em". Hà Anh Tuấn vừa nghe xong demo ca khúc là thích ngay lập tức

Sắp tới, Hà Anh Tuấn sẽ có cho mình một liveshow tại Hà Nội và đêm nhạc miễn phí cho học sinh - sinh viên tại TP Hồ Chí Minh.