Gwyneth nude trên Vanity Fair

  • 30/06/2011 14:32
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương (Theo MAIL)
  • In bài
(ANTĐ) - Đã 38 tuổi và hai lần sinh nở, nhưng cơ thể vẫn "đẹp không tì vết", khiến những cô gái đôi mươi cũng phải mơ ước được như nàng thơ trong “Shakespeare in love”, đó là Gwyneth Paltrow.
 Gwyneth nude trên Vanity Fair ảnh 1

Trong chiến dịch quảng cáo của hãng thời trang danh tiếng Louis Vuiton, Gwyneth đeo trên người bộ trang sức tuyệt đẹp, rất có giá trị. Bộ ảnh được thực hiện bởi tạp chí Vanity Fair - một ấn phẩm chuyên về thời trang, những người nổi tiếng…

Lý giải về việc chọn một nữ diễn viên kỳ cực mà không phải là một người đẹp nào mới nổi, đại diện của LV cho rằng Gwyneth có một vẻ đẹp mong manh, nhưng rất sang trọng, đã thể hiện được ý tưởng của bộ sưu tập mới.

Gwyneth nổi tiếng trong giới nghệ sĩ Hollywood bởi chế độ luyện tập, ăn uống hợp lý mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng nhằm duy trì sức khỏe và vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

 Gwyneth nude trên Vanity Fair ảnh 2  Gwyneth nude trên Vanity Fair ảnh 3

 Cô cho biết mình dậy từ 4h30 sáng và bắt đầu tập luyện
để duy trì cơ thể được như ngày hôm nay

Cô từng tâm sự, việc bạn luyện tập hàng ngày và lưu ý chế độ ăn uống cũng rất phức tạp và phải thực hiện nghiêm túc. Nó không khác với những công việc bạn đang làm, đều đặn và phải chuyên tâm.

Người hâm mộ vẫn luôn ngỡ ngàng vì vẻ đẹp như “không tuổi” của Gwyneth Paltrow.

Gwyneth kết hôn năm 2003 với tay trống nổi tiếng của ban nhạc Coldplay, Chris Martin. Hai người hiện có một bé gái Apple, 7 tuổi, bé trai Moses, 5 tuổi. Gia đình nhỏ của Gwyneth nổi tiếng hạnh phúc ở Hollywood.

Tin cùng chuyên mục