Gửi tiết kiệm trúng vàng SJC với VPBank

ANTĐ - Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) vừa ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Xuân đến An Khang – Nhận vàng Phú Quý” với tổng giải thưởng hơn 350 chỉ vàng SJC.

Gửi tiết kiệm trúng vàng SJC với VPBank ảnh 1Hai khách hàng nhận Giải Phú Quý sẽ được sở hữu logo VPBank bằng vàng
trị giá 5 lượng vàng SJC

Cụ thể, chương trình sẽ cấp mã dự thưởng để quay số trúng vàng SJC cho các khách hàng gửi tiết kiệm bằng tiền mặt từ 10 triệu đồng hoặc 500 EUR với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên và khách hàng có số dư bình quân trong tài khoản thanh toán (VPSuper, Payroll, Executive Package, VPStaff) từ 500.000 VNĐ hoặc 25 EUR.

Đặc biệt, chương trình được chia thành 3 hạng mục giải thưởng bao gồm, ngày vàng, tuần vàng và giải thưởng cuối kỳ. Các giải thưởng sẽ được quay số liên tục trong thời gian từ 28-12-2015 đến 5-2-2016 và 15-2-2016 đến 27-2-2016.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng 10 giải An Khang vào mỗi tuần với phần thưởng là 1 chỉ vàng SJC/giải và 8 giải Thịnh Vượng tương ứng 8 tuần trong thời gian triển khai chương trình có giá trị 1 lượng vàng SJC/giải.

Tất cả mã số dự thưởng trong chương trình sẽ được tham gia chương trình quay số cuối kỳ vào ngày 19-2-2016 với 2 Giải Phú Quý. Hai khách hàng may mắn nhận Giải Phú Quý sẽ được sở hữu logo VPBank bằng vàng trị giá 5 lượng vàng SJC.

Đại diện ngân hàng chia sẻ, chương trình “Xuân đến An Khang – Nhận vàng Phú Quý” được xem là món quà tri ân đặc biệt VPBank dành tặng các khách hàng luôn đồng hành với ngân hàng trong suốt năm qua.