Gọi ngay bảo hành máy giặt LG nếu gặp 7 lỗi này

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Nếu bạn đang dùng máy giặt LG nhìn thấy 7 mã lỗi dưới đây, hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành hoặc những địa chỉ sửa chữa máy giặt LG để được hỗ trợ, nếu không muốn máy giặt bị nặng hơn.

Máy giặt LG là một trong những dòng máy giặt được ưa chuộng hiện nay, vì những tính năng thông minh mà nó mang lại. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều thiết bị điện tử khác, máy giặt LG nói riêng hay các hãng máy giặt khác nói chung cũng đều có thể gặp phải những trục trặc ảnh hưởng đến hiệu suất máy. Để giúp người dùng dễ dàng phát hiện ra lỗi mà máy giặt của mình đang gặp phải, các nhà sản xuất đã tạo ra bảng mã báo lỗi trên máy giặt. Nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy giặt LG của mình, hãy cùng khám phá ngay bảng mã lỗi máy giặt LG cửa trên kèm cách khắc phục sau đây:

Bảng mã lỗi máy giặt LG cửa trên kèm cách khắc phục

Một số sự cố hỏng hóc bạn cần phải gọi tới trung tâm bảo hành máy giặt LG nếu không muốn tốn kém thêm chi phí. Hãy cùng tìm hiểu về bảng mã lỗi máy giặt LG cửa trước, cửa trên. Kèm cách khắc phục ngày sau đây để giải quyết vấn đề với chiếc máy giặt của bạn nhé.

1. Mã lỗi IE: Mã báo liên quan đến hệ thống cấp nước của máy giặt

Đây là một mã lỗi thường gặp nếu bạn tìm hiểu về các bảng mã lỗi máy giặt LG cửa trên kèm cách khắc phục hiện nay. Mã IE là mã báo cho người dùng biết rằng máy giặt LG đang gặp phải các vấn đề về nguồn cấp nước. Nguyên nhân có thể là vì nguồn cấp nước đã hết đột ngột, áp lực vòi nước không đủ dẫn nước vào máy hoặc ống dẫn nước vào máy giặt bị tắc nghẽn do cặn lâu ngày.

Để có thể khắc phục mã lỗi này, các bạn hãy kiểm tra lại hệ thống cấp nước của máy giặt trong nhà. Hãy kiểm tra xem nước trong nhà có còn hay không, đồng thời cũng kiểm tra và vệ sinh ống dẫn nước vào máy giặt. Sau khi kiểm tra và thao tác xong, các bạn hãy khởi động lại máy giặt và máy giặt sẽ có thể hoạt động một cách bình thường trở lại. Nếu bạn không thể tự làm được, hoặc làm thử nhưng không được, thì hãy nhớ vẫn còn những trung tâm bảo hành máy giặt LG hoặc sửa máy giặt Ong Thợ đến hỗ trợ bạn.

2. Mã lỗi 0E: Mã báo liên quan đến hệ thống xả, thoát nước của máy giặt

Đôi khi bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng máy giặt của mình không thể xả nước ra khỏi máy. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là vì ống xả nước của bạn đã bị nghẽn, tắc do cặn bẩn. Hoặc cũng có thể là vì ống xả nước đặt cao hơn với mức cho phép hoặc bị xoắn ở một đoạn nào đó.

Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này, các bạn hãy tiến hành kiểm tra xem ống xả nước của máy giặt có đang gặp phải những tình trạng trên hay không. Nếu có hãy nhanh chóng vệ sinh, khắc phục để máy giặt của bạn có thể quay trở lại hoạt động một cách bình thường nhé.

3. Mã lỗi UE, dE: Mã báo liên quan đến hoạt động giặt

Trong khi mã UE báo lỗi về khả năng vắt thì mã dE báo lỗi về cửa giặt của máy giặt LG. Nguyên nhân khiến cho máy giặt không thể tiến hành vắt đồ có thể là do mâm giặt bị lệch qua một bên, quần áo bị lệch về một phía. Để khắc phục các bạn hãy kiểm tra xem máy giặt của mình có đang bị mất cân bằng như vậy hay không. Các bạn cũng hay kiểm tra xem vị trí đặt máy giặt có cân bằng hay không, nếu không hãy chỉnh lại cho phù hợp nhé!

Đối với mã lỗi dE, các bạn chỉ cần tiến hành kiểm tra xem cửa máy giặt của mình đã đóng kín hay chưa. Cửa hở sẽ khiến cho các dòng máy giặt thông minh như LG không thể hoạt động một cách bình thường được. Nhưng nếu bạn không thể tự làm hãy liên hệ với những trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội để được hỗ trợ.

4. Mã lỗi FE: Mã báo liên quan đến rò rỉ nước

Nếu thấy máy giặt báo lỗi FE thì chắc hẳn máy giặt của bạn đang gặp tình trạng nước bị rò rỉ. Đây là lỗi nguy hiểm cần nhanh chóng gọi bảo hành máy giặt LG tới khắc phục nếu không thì sẽ làm rò rỉ điện hoặc hư hỏng máy. Nguyên nhân có thể là vì hở đầu ống nước tiếp xúc với máy giặt hoặc cảm biến máy giặt có vấn đề. Các bạn hãy gọi bảo hành máy giặt LG hoặc tự kiểm tra và khắc phục một cách linh hoạt để khắc phục tình huống này.

5. Mã lỗi AE: Mã báo liên quan đến nguồn điện của máy giặt

Một nguyên nhân khách quan khiến máy giặt của bạn không thể hoạt động một cách bình thường đó là vì nguồn cấp điện cho máy giặt của bạn đang gặp vấn đề. Hãy nhanh gọi trợ giúp bảo hành máy giặt LG để kiểm tra lại nguồn điện trong nhà của bạn có đang ổn định hay không. Nếu có phát hiện bất thường cần nhanh chóng nhờ đến các đơn vị kỹ thuật bảo hành máy giặt LG để khắc phục. Nếu mạng điện trong nhà thường xuyên không ổn định, các bạn có thể lắp đặt máy ổn áp để bảo vệ máy giặt và nguồn điện nói chung.

6. Mã lỗi CL: Mã báo kích hoạt chế độ khóa trẻ em

Khi nhìn thấy mã lỗi CL, các bạn đừng lo lắng vì đây chỉ là mã báo rằng chế độ khóa an toàn trẻ em đã được kích hoạt. Để giúp cho máy giặt được hoạt động bình thường trở lại, các bạn hãy tắt chế độ này trên máy. Chế độ này được thiết lập nhằm ngăn trẻ em lại gần và có thể bị những tác động tiêu cực khi máy giặt đang hoạt động. Nếu không được hãy tìm trung tâm bảo hành máy giặt LG ở khu vực gần nhà nhất.

7. Một số mã lỗi kỹ thuật phức tạp khác: Bên cạnh những mã lỗi thông dụng trên, máy giặt của bạn có thể gặp phải những tình trạng lỗi kỹ thuật phức tạp khác. Nếu phát hiện hững ã báo khác những mã trên đây đối với máy giặt LG, cách tốt nhất là các bạn nên tìm kiếm bảo hành máy giặt LG hoặc các dịch vụ sửa chữa máy giặt LG uy tín để giúp bạn nhanh chóng khắc phục, vừa chính xác lại vừa tiết kiệm thời gian.

Giới thiệu sửa chữa máy giặt tiện ích app Ong Thợ

Nếu các bạn đang tìm kiếm những dịch vụ sửa chữa máy giặt LG tiện ích, đừng bỏ qua app Ong Thợ. Với mọi vấn đề của bạn, chỉ cần tải app Ong Thợ, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa chữa phù hợp.

Mách bạn >>> 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu về mã lỗi máy giặt LG cửa trên, cửa ngang kèm cách khắc phục phổ biến nhất Trong quá trình khắc phục không được quý vị vẫn nên gọi hỗ trợ bảo hành máy giặt LG uy tín. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về chiếc máy giặt của mình. Hãy đến với điện lạnh Ong Thợ để được hỗ trợ khắc phục vấn đề với chiếc máy giặt của bạn một cách nhanh chóng hoặc nếu cần thợ sửa máy giặt LG gấp hơn hãy liên hệ 10 địa chỉ sửa máy giặt ở ngay dưới này nhé.

1. Quận Cầu Giấy: 29 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy - 024 22 111 838

2. Quận Thanh Xuân: 328 Nguyễn Trãi Thanh Xuân - 024 85 87 33 78

3. Quận Hoàng Mai: 120 Trương Định Hoàng Mai - 024 66 75 76 75

4. Quận Đống Đa: 178 Tây Sơn Đống Đa - 024 22 603 990

5. Quận Long Biên: 96 Nguyễn Văn Cừ Gia Lâm - 024 66 75 77 58

6. Quận Nam Từ Liêm: CT2 Mỹ Đình 2 Từ Liêm - 024 66 75 75 33

7. Huyện Thanh Trì: 102 Ngọc Hồi Thanh Trì - 22 133 626

8. Quận Hoàn Kiếm: 27 Bà Triệu Hai Hà Trưng - 85 87 33 79

9. Quận Hà Đông: 95 Quang Trung (Hà Đông) - 024 85 87 33 80

10. Quận Tây Hồ: 191 Lạc Long Quân - 0941 559 995