Gọi cảnh sát 5 lần để than phiền... chiếc Iphone bị hỏng

  • 15/11/2011 11:18
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông ở bang Illinois (Mỹ) đã bị bắt sau khi liên tục gọi 911 để than phiền về chiếc Iphone bị hỏng của mình. Đây là ví dụ minh họa tốt về mối nguy hiểm của việc uống say và quay số lung tung.

Theo tờ Smoking Gun, Michael Skopec, 48 tuổi, đã gọi điện tới số điện thoại khẩn cấp 5 lần, tất nhiên là không phải từ chiếc Iphone của ông, để tìm kiếm sự giúp đỡ về sự hỏng hóc với hệ điều hành iOS, mặc dù ông không hề nói rằng điện thoại bị hỏng thế nào và ông mong đợi các nhà chức trách sẽ giúp gì được mình.

Gọi cảnh sát 5 lần để than phiền... chiếc Iphone bị hỏng ảnh 1
Trích báo cáo của Văn phòng cảnh sát trưởng quận Kendall về người đàn ông
đã liên tục gọi 911 để báo cáo về việc điện thoại IPhone của ông bị hỏng. (Theo The smoking gun)

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Kendall đã lần theo dấu vết cuộc gọi và tới nhà riêng của Skopec ở thành phố Bristol. Tại đây, ông ta được tìm thấy trong tình trạng say xỉn và từ chối hợp tác với cảnh sát. Theo bản báo cáo của cảnh sát, ông ta đã bị bắt tại nhà vào lúc khoảng 1 giờ sáng giờ địa phướng vì lí do “quấy rối sự bình yên của cảnh sát”.

Gọi cảnh sát 5 lần để than phiền... chiếc Iphone bị hỏng ảnh 2
Michael Skopec, người bị bắt giữ vì tội "quấy rối sự bình yên của cảnh sát"

Skopec cũng không phải là một gã khù khờ về kĩ thuật, ông chắc chắc hoàn toàn có đủ khả năng để sử dụng một chiếc Iphone. Theo tờ Dailymail, ông còn được trao bằng sáng chế trong quá khứ cho sáng kiến cải tiến cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên, ông cũng từng dính líu vào một vụ kiện cáo buộc rằng ông và một số đồng nghiệp của mình tại công ty Rocket Software đã ăn cắp một số mã nguồn được công ty sử dụng để xây dựng công cụ cơ sở dữ liệu.

Cho đến giờ, vẫn chưa ai biết rằng chiếc Iphone của Skopec gặp vấn đề gì, nhưng chắc chắn ông sẽ phải đối mặt với phiên tòa vào ngày 18 tháng 11 tới.

Theo Digital Life MSNBC

Tin cùng chuyên mục