"Góc tối", clip xúc động về cuộc sống bên lề xã hội

  • 01/02/2012 11:54
  • 1 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Được đăng tải lên mạng ngày 29-1, bởi một thành viên có nickname kuccu1711, clip "Góc tối" nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng và mang đến nhiều cảm xúc cho giới trẻ.
"Góc tối", clip xúc động về cuộc sống bên lề xã hội ảnh 1
Không ai đi đường một mình, đoạn kết đầy xúc động của Góc tối


Dựa trên ca khúc Góc tối của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, một nhóm gồm 8 bạn trẻ đã tạo nên một clip xúc động nơi lề phố xã hội với tựa đề Không ai đi đường một mình. Những thước phim mộc mạc kể về một câu chuyện giữa một kẻ bụi đời và một gã điên, những kẻ ít được người đời để ý quan tâm, thế nhưng, sự khéo léo trong cách biểu cảm của từng nhân vật lại mang đến cho người xem một cái nhìn mới lạ về một cuộc sống khác bên lề xã hội. Và cái kết đầy xúc cảm khiến nhiều người phải lắng lại với một câu nói đầy ý nghĩa: Tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời người khác…Nó sẽ quay trở về cuộc sống của ta.

Một thành viên có nickname mrtun chia sẻ: Cuộc sống không chỉ được bôi đen hay tô hồng tuyệt đẹp. Nghệ thuật đôi khi chỉ là tiếng đau khổ phát ra từ những kiếp lầm than! Và có những con người chưa chắc đã bằng một thằng điên dám xả thân bảo vệ thằng lang thang, kẻ mà nó luôn cho là thằng em của mình!

Tin cùng chuyên mục