Giúp nàng lên đỉnh với màn dạo đầu nóng bỏng

  • 15/08/2012 16:01
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Màn dạo đầu đầy nóng bỏng sẽ giúp nàng dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Những lời khuyên dưới đây giúp bạn nắm được những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả cho màn dạo đầu tuyệt vời nhất.

Đánh thức các giác quan

Các giác quan đóng vai trò quan trọng trong chuyện ấy và giúp bạn tận hưởng đời sống tình dục nhiều hơn. Hãy cảm nhận làn da, nhịp đập trái tim, hơi thở và tất cả những va chạm, những điều tác động đến thị giác, vị giác, khứu giác của cơ thể bạn khi đắm chìm trong chuyện yêu. Hãy sáng tạo ra những cách để làm cho màn dạo đầu trở nên thú vị hơn.

Bịt mắt

Khi một giác quan bị hạn chế thì các giác quan còn lại sẽ càng dễ trở nên nhạy bén hơn. Cách đơn giản nhất là hãy bịt mắt nàng lại. Nàng sẽ không thể biết trước bạn sẽ làm gì mà chỉ có thể cảm nhận được sự đụng chạm trên làn da bạn hay lắng nghe những chuyển động của bạn.   

Giúp nàng lên đỉnh với màn dạo đầu nóng bỏng ảnh 1

Dùng thực phẩm làm chất xúc tác

Hãy làm cô ấy ngạc nhiên bằng những loại quả mọng và ngon miệng như dâu tây, xoài ngọt và dành cho nàng một nụ hôn thật nồng nàn sau đó. Hoặc những màn dạo đầu với kem tươi sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn dường như chẳng bao giờ chấm dứt.

Những hành động không ngờ tới

Hãy dùng tay hoặc lướt nhẹ đôi môi bạn để khám phá những vùng cơ thể mà bạn ít khi chú ý tới như phần hông, phía trong khuỷu tay của nàng chẳng hạn.

Những câu chuyện thú vị

Khi hai người bên nhau, hãy chia sẻ những câu chuyện thú vị mang tính gợi mở về chuyện ấy. Chắc chắn những câu chuyện đó sẽ góp phần kích thích và tăng ham muốn của cả hai.

Theo GT

Tin cùng chuyên mục