Giúp chúng tôi an tâm hoạt động sản xuất

ANTĐ - Kính gửi: Ông Giám đốc CATP Hà Nội

T  ình hình căng thẳng giữa Việt Nam và Trung Quốc trong thời gian qua đã gây ảnh hưởng đến tâm lý hầu hết các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp có người Trung Quốc làm việc. Ngày 15-5 vừa qua, Công ty TNHH Thời trang Star chúng tôi phát hiện tờ truyền đơn trên bản tin có nội dung kêu gọi biểu tình trong nhà máy và trong phạm vi khu công nghiệp Phú Nghĩa vào hồi 17h ngày 16-5.

Ban lãnh đạo công ty chúng tôi rất hoang mang và lo lắng về sự an toàn của nhà máy cũng như đội ngũ người lao động Trung Quốc đang sinh sống, làm việc trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Tuy nhiên, nhờ có sự phối hợp và phản ứng nhanh của CATP Hà Nội, đặc biệt là một số cá nhân đã hỗ trợ nhiệt tình trong công tác điều tra và tuần tra giúp cho công ty chúng tôi an tâm duy trì hoạt động sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo Phòng An ninh tài chính, tiền tệ và đầu tư.

Thay mặt Công ty TNHH Thời trang Star, tôi xin chân thành cảm ơn lực lượng CATP Hà Nội, đặc biệt Phòng An ninh, tài chính, tiền tệ và đầu tư đã giúp đỡ chúng tôi duy trì được hoạt động sản xuất trong giai đoạn bất ổn này và trên hết đã mang lại niềm tin vào sự lãnh đạo của các cấp chính quyền địa phương.