Giọng hát Việt nhí 2016 gây "sốt" ngay khi mở màn

ANTĐ -Tối 23-1, tập đầu tiên của chương trình "Giọng hát Việt nhí 2016" đã chính thức phát sóng. Cả 4 vị huấn luyện viên: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường cùng các giọng ca nhí tạo nên một cơn "sốt" không nhỏ với khán giả truyền hình. 

Trải qua ba mùa giải, "Giọng hát Việt nhí" đã trở thành chương trình tìm kiếm tài năng ca hát hàng đầu Việt Nam, khi chương trình là cái nôi phát hiện nhiều tài năng âm nhạc mới xuất sắc. Tối qua (23-7), "Giọng hát Việt nhí" đã mở màn với 11 giọng ca đặc sắc trong tập 1 vòng Giấu mặt trên kênh VTV3. Trong đêm thi đầu tiên này, 11 thí sinh đã thể hiện những cá tính âm nhạc đầy ấn tượng với những ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt phù hợp với độ tuổi. Các em đã chinh phục khán giả bằng chính sự ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng cùng với giọng hát đầy màu sắc của mình.

Noo Phước Thịnh được nhiều khán giả khen ngợi về sự duyên dáng và hoạt ngôn của mình

Bên cạnh đó, 4 vị huấn luyện viên: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường và MC Ngô Kiến Huy cũng đã gây cơn "sốt" với khán giả truyền hình bởi sự hoạt ngôn và duyên dáng của mình khi ngồi ở vị trí ghế "nóng". 

Vũ Cát Trường cũng không thua kém các huấn luyện viên khác

Mở màn chương trình, giọng ca 9 tuổi Nguyễn Ngọc Hà Chi đã khấy động không khí chương trình với chất giọng mạnh mẽ qua ca khúc "Đừng ngồi yên trong góc tối". Cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông Nhi đã “đứng ngồi không yên” bấm chọn đầu tiên và nhún nhảy theo nhịp điệu của bài hát.

Chu Tuấn Ngọc không chỉ hát hay mà còn chinh phục huấn luyện viên và khán giả bằng sự đáng yêu

Tiếp đến, “Fashionista nhí” Chu Tuấn Ngọc với ngoại hình đáng yêu và cực chất trong bộ trang phục cá tính nhưng lại thể hiện một ca khúc đầy tình cảm "Con có mẹ rồi".  Khi bấm ghế xoay lại, Noo Phước Thịnh đã “mắt chữ A, mồm chữ O” ngạc nhiên trước sự đáng yêu của Tuấn Ngọc. 

Ở những phút cuối cùng, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng đã bấm nút chọn. Khi quay lại, Đông Nhi cũng đã hét lên: “Sao lại có thể đáng yêu đến như vậy?” Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ: “Bây giờ chú yêu con quá rồi, chú mê con quá rồi nên mình làm nhóm nhạc song ca đi nha. Vừa nói, Noo Phước Thịnh vừa chạy lên sân khấu đứng cạnh để đọ dáng cùng”

Bé Trịnh Nhật Minh ma mị với ca khúc "Đá trông chồng" của nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã chọn về đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Không chỉ dùng lời nói, Noo Phước Thịnh còn trổ tài hát nhạc dân ca để chiêu mộ cho bằng được thí sinh này về đội. Đông Nhi quyết không chịu thua, nữ ca sĩ cũng đã hát nhạc dân ca đáp trả. Tuy nhiên, Tuấn Ngọc chọn về với đội của Noo Phước Thịnh. Mặc dù vậy, giọng ca “Bối rối” vẫn nài nỉ đến phút cuối cùng: “Con ơi, chương trình có cho thay đổi quyết định.”

Ở tập 1, đội Noo Phước Thịnh đã có cho mình 3 thí sinh: Tuấn Ngọc, Linh Nhi, Khánh Ngọc; Đông Nhi - Ông Cao Thắng có 4 thí sinh: Hà Chi, Nhật Minh, Lê Võ Thùy Dung, Vũ Đàm Thùy Dung; Cát Tường ít hơn chỉ 2 thí sinh: Đình Nguyên và Thúy Phượng. Tập 2 sẽ được phát sóng vào ngày 30-7 tới.