“Giọng hát Việt nhí 2013”: Ấn tượng và những nuối tiếc

  • 09/09/2013 07:50
  • 6 bình luận
  • MAI ANH
  • In bài
ANTĐ - Đã có rất nhiều dự đoán và tranh luận được đưa ra trước khi Giọng hát Việt nhí bước vào đêm thi cuối cùng với sự góp mặt của 3 thí sinh xuất sắc nhất Nguyễn Quang Anh (đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang), Phương Mỹ Chi (đội Hiền Thục) và Trần Ngọc Duy (đội Thanh Bùi). 
“Giọng hát Việt nhí 2013”: Ấn tượng và những nuối tiếc ảnh 1

Sự cân bằng và kịch tính đã được phản ánh trong kết quả cuối cùng khi cậu bé 12 tuổi Quang Anh đã giành chiến thắng sít sao với 43,37% tổng số tin nhắn bình chọn, chỉ hơn thí sinh về thứ nhì khoảng cách 2,26%, với 41,11%. 

Không chỉ với chiến thắng của quán quân Quang Anh, sự nuối tiếc đối với giọng hát dân ca ngọt ngào của Phương Mỹ Chi hay cậu bé lém lỉnh, tinh nghịch Trần Ngọc Duy… mùa thi đầu tiên của “Giọng hát Việt nhí 2013”, cũng để lại rất nhiều điều đáng suy nghĩ. Đằng sau những màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu, là nỗi vất vả của những vị phụ huynh khi đưa con đi thi, là thái độ và phản ứng của người lớn trước những cái gọi là “nghi án”. Bởi suy cho cùng, đến với Giọng hát Việt nhí các em được phát hiện, rèn giũa và phát triển tài năng, các em được kết bạn, học hỏi lẫn nhau và hoàn thiện chính mình. Hãy đánh giá, nhìn nhận các em với sự ủng hộ và tấm lòng chân thật nhất. 

Tin cùng chuyên mục