Giới trẻ chào đón sự kiện “Dance For Kindness – Cùng tử tế 2014”

  • 11/11/2014 18:39
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mạnh Vinh
  • In bài

ANTĐ - Ngày 9-11, gần 200 bạn tình nguyện viên đã có mặt tại quảng trường Vincom Royal city, cùng biểu diễn đứng bất động (FreezeMob) và nhảy tập thể (FlashMob) chào mừng sự kiện “Dance For Kindness – Cùng tử tế 2014” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Giới trẻ chào đón sự kiện “Dance For Kindness – Cùng tử tế 2014” ảnh 1

Đây là năm đầu tiên “Dance for Kindness” được tổ chức tại Việt Nam nhưng sự kiến đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Giới trẻ chào đón sự kiện “Dance For Kindness – Cùng tử tế 2014” ảnh 2

Gần 200 tình nguyện viên ở các lứa tuổi khác nhau đã cùng biểu diễn đứng bất động (Freezemob) và nhảy tập thể (Flashmob), những bước nhảy sôi động làm cho khu vực quảng trường Royal city trở nên nóng rực.

Giới trẻ chào đón sự kiện “Dance For Kindness – Cùng tử tế 2014” ảnh 3

Kết thúc buổi biểu diễn, các bạn tình nguyện viên cùng nhau chia sẻ những tấm thiệp với những thông điệp “tử tế” ngắn gọn, đầy ý nghĩa cho mọi người xung quanh quảng trường.

Giới trẻ chào đón sự kiện “Dance For Kindness – Cùng tử tế 2014” ảnh 4

Ngoài Vincom Royal city, “Dance for Kindness – Cùng tử tế 2014” cũng được tổ chức tại trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nôi vào lúc 15h cùng ngày.

 

“Dance for Kindness” là ý tưởng của Life Vest Inside, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại New York (Mỹ). “Dance for Kindness” được tổ chức thường niên trên khắp thế giới từ năm 2012. Sự kiện đã diễn ra ở hơn 80 thành phố thuộc 30 quốc gia với hơn 5000 người tham gia. Tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu, trong cùng một ngày, mọi người sẽ cùng đứng bất động (FreezeMob) và nhảy tập thể (FlashMob) với mục đích thúc đẩy lòng tốt trong cộng đồng. 

Tin cùng chuyên mục