Giở trò đồi bại với thôn nữ chăn bò

  • 02/01/2014 14:46
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ - Sáng 2-1, Hội đồng xét xử TAND huyện Tuy Phước (Bình Định) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Thường (20 tuổi, ở thôn Lộc Hạ, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) mức án: 5 năm tù giam, về tội: “Hiếp dâm”. Nạn nhân của y là cô thôn nữ chăn bò ở cùng địa phương.

Theo cáo trạng, vào khoảng 17h30 ngày 3-9-2013, tại thôn Liêm Thuận, xã Phước Thuận, Phạm Văn Thường sau khi đi uống bia về  và ngồi chơi trước quán karaoke “A Trường” nhìn thấy chị T.T.M.Ch.. (19 tuổi, ngụ cùng địa phương với Thường) đang một mình đi ra đồng trống để chăn bò. Lúc này, Thường nảy sinh ý định giao cấu với chị Ch.. nên Thường đi bộ đến chỗ chị Ch..ngồi.

Khi thấy Thường đến gần thì chị Ch..bỏ chạy, ngay lập tức Thường đuổi theo bắt chị Ch..rồi đè ngửa xuống đất để thực hiện hành vi giao cấu, chị Ch.. phản kháng quyết liệt, dùng tay cào vào mặt, cổ và dùng chân đạp vào người Thường, đồng thời, la lớn để mọi người nghe được đến cứu.

Giở trò đồi bại với thôn nữ chăn bò ảnh 1
Phạm Văn Thường tại tòa

Do bị chị Ch.. phản kháng nên Thường đe dọa, nói: “Mày im không tao bóp cổ” rồi cắn vào tai phải của chị Ch..làm chảy máu. Chị Ch.. sợ quá nên không dám la nữa và Thường bắt đầu sàm sỡ chị Ch... Rất may, lúc này có 2 anh Trần Văn Hiệp và Nguyễn Minh Đời ở gần đó nghe tiếng kêu cứu nên đã chạy đến bắt quả tang Phạm Văn Thường giao cho cơ quan Công an xử lý .

Tin cùng chuyên mục