Giết người trong lúc đến nhà người vay nợ đòi tiền

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trong lúc đến nhà người vay nợ để đòi tiền, nhóm đối tượng đã xô xát, đánh nhau và đâm tử vong một người đàn ông...

Ngày 23-7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Quảng Xương bắt giữ 3 đối tượng gồm Nguyễn Văn Cường (SN 1996, ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu); Đỗ Khắc Bằng (SN 1996, ở xã Quảng Thạch) và Cao Văn Đạt (SN 1993, ở xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương) về hành vi “Giết người”.

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 20h tối 22-7, Đỗ Khắc Bằng cùng 3 đối tượng Nguyễn Văn Cường; Cao Văn Đạt và Hoàng Văn Văn đến nhà anh Nguyễn Văn L (SN 1976, ở xã Quảng Thạch) để đòi nợ. Lúc này nhà anh L đang có khách Đ.X.Q đến chơi và ăn cơm.

Tại đây, 2 bên đã xảy ra xô xát, chửi bới, đánh nhau nên anh Q đã vào can ngăn thì bị Nguyễn Văn Cường dùng dao nhọn đâm tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Quảng Xương nhanh chóng vào cuộc và tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ, bắt giữ 3 đối tương chính có liên quan đến vụ án này là: Đỗ Khắc Bằng, Cao Văn Đạt và Nguyễn Văn Cường.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên để xử lý nghiêm theo pháp luật.