Hà Nội

Giấu ma túy trong quần lót vẫn bị bắt

  • 02/08/2013 18:56
  • 0 bình luận
  • An Anh
  • In bài
ANTĐ - Khi bị tổ công tác 141 lật tẩy chiêu trò, đối tượng đã vùng bỏ chạy mặc dù lúc này đang giờ tan tầm, đường rất đông. 

Khoảng 16h50 chiều ngày 1/8, tổ công tác Y4 – 141, Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 29E1 – 34274 không đội mũ bảo hiểm có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Khi tổ công tác đưa người và xe vào chốt, nam thanh niên tỏ ra khá thoải mái nhưng gương mặt thì... trắng bệch.

Giấu ma túy trong quần lót vẫn bị bắt ảnh 1
Đối tượng Trương Vũ Lâm


Kiểm tra chiếc xe, trong cốp không có gì đặc biệt nhưng khi khám người đối tượng, phát hiện một phong bì được giấu trong quần lót của đối tượng. Khi bị tổ công tác lật tẩy chiêu trò, đối tượng đã vùng bỏ chạy, mặc dù lúc này đang giờ tan tầm, đường rất đông. Các cán bộ chiến sĩ thuộc tổ công tác Y4 đã đuổi theo và ngay sau đó đã khống chế, bắt giữ được đối tượng.

Kiểm tra phong bì của đối tượng, tổ công tác phát hiện 01 túi nilon có chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá và một viên thuốc màu trắng dạng nén hình tròn nghi là ma túy tổng hợp

Giấu ma túy trong quần lót vẫn bị bắt ảnh 2
Ma túy được tìm thấy trong quần lót của đối tượng

Nhân thân của đối tượng sau đó được làm rõ là Trương Vũ Lâm, (SN 1991), hiện thường trú tại 82 tổ 5 Cống Vị – Ba Đình – Hà Nội. Đối tượng khai nhận,  số ma túy trên là do đối tượng vừa mua ở đường Nguyễn Khánh Toàn để tối rủ bạn cùng chơi.

Trao đổi với PV An ninh Thủ đô, Trương Vũ Lâm cho biết, đối tượng đã từng là quân nhân nghĩa vụ  đóng quân tại Sóc Sơn, ra quân được gần một năm và cùng vừa xin đi học. Nhưng vì là con một và ham chơi nên đối tượng đã sa vào con đường nghiện ngập được hơn 3 tháng. Tiền mua ma túy Lâm lấy từ tiền gia đình cho để nộp học phí.

Hiện, đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục