Hà Nội

Giật túi xách của nữ sinh, đang đi tiêu thụ thì bị “141” bắt giữ

  • 04/08/2014 13:38
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Vừa cướp giật được chiếc túi xách của một nữ sinh, Mạnh và Phong nhanh chóng mang tài sản đi tiêu thụ, nhưng bất ngờ bị “141” bắt giữ.

Vụ việc được tổ công tác Y5/141 – CATP Hà Nội phát giác trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Trường Chinh – Tôn Thất Tùng vào chiều 3/8. Theo đó, phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29D1 - 243.32 có biểu hiện nghi vấn nên các trinh sát đã báo về chốt, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính trường hợp trên. Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy lực lượng làm nhiệm vụ, hai đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy mặc dù đường đang khá đông. Tưởng chạy thoát, song các đối tượng đã bị tổ công tác vây bắt, khống chế đưa về chốt.

Giật túi xách của nữ sinh, đang đi tiêu thụ thì bị “141” bắt giữ ảnh 1
Mạnh và Phong bị bắt giữ khi đang đi tiêu thụ tài sản cướp giật


Tại đây, nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Hoàng Mạnh, 22 tuổi, trú tại Đặng Trần Côn, quận Đống Đa và Nguyễn Quang Phong , 17 tuổi, trú tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.Trong đó, Mạnh từng có 1 tiền sự.

Giật túi xách của nữ sinh, đang đi tiêu thụ thì bị “141” bắt giữ ảnh 2
Quau đầu xe bỏ chạy "bạt mạng" nhưng không thoát khỏi vòng vây "141"


Qua đấu tranh khai thác, Mạnh và Phong khai nhận, vừa gây ra vụ cướp giật túi xách của một nữ sinh tại khu vực sân vận động Mỹ Đình. Trước khi bị bắt, cả hai đang trên đường đi tiêu thụ điện thoại tang vật của vụ cướp.

Hiện, hai đối tượng cùng tang vật đã được bàn giao cho Đội Phòng, chống tội phạm cướp và cướp giật tài sản, Phòng CSHS công an thành phố Hà Nội tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục