Giật mình với hành vi man rợ của 2 đối tượng sát hại người phụ nữ ở Bắc Ninh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lọt vào nhà người phụ nữ, hai đối tượng đã siết cổ và dùng dao đâm với quyết tâm sát hại đến cùng nạn nhân để cướp tài sản.

Như tin ANTĐ đã đưa tin, đêm 3-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã di lý 2 đối tượng sát hại người phụ nữ làm chủ cửa hàng thu mua phế liệu là Vàng Văn Nghị (SN 2006) trú tại xã Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu và Lê Hữu Hiệu (SN 2006) quê tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội từ Lai Châu về Bắc Ninh để thụ lý điều tra.

Hai đối tượng Vàng Văn Nghị và Lê Huy Hiệu

Hai đối tượng Vàng Văn Nghị và Lê Huy Hiệu

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai khoảng 19h ngày 2-8, đã nhặt một bao tải, vào cửa hàng thu mua sắt vụn của bà B, giả vờ muốn bán sắt cho nạn nhân.

Sau khi bà B. mở cửa cho cả hai vào trong, Hiệu siết cổ nạn nhân, còn Nghị dùng con dao bầu đâm người phụ nữ nhiều nhát. Dù nạn nhân đã gục ngã, nhưng Nghị vẫn tiếp tục siết cổ bà B. để Hiệu lấy dao đâm thêm nhiều nhát nữa... Khi thấy bà B. đã tử vong, Hiệu kéo thi thể nạn nhân vào trong phòng.

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Sau đó, cả hai cướp 14 triệu đồng, 3 dây chuyền và nhẫn vàng rồi bỏ trốn lên cao tốc, vứt bỏ hung khí. Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, tài sản và tiền cướp được, 2 nghi phạm sử dụng mua iPhone.

Trong đêm, Nghị và Hiệu thuê xe khách đi Lai Châu và dự tính tiếp tục bỏ chạy vào các tỉnh phía Nam.

Trước đó, trong trình bày của chồng nạn nhân với cơ quan chức năng thể hiện vào trưa cùng ngày, vợ ông kể về việc có 2 nam thanh niên hẹn bán đồng nát cho bà B vào khoảng 19h...

Quá trình rà soát, cơ quan chức năng đã dựng được hình ảnh 2 nam thanh niên nghi vấn, sơ bộ xác định đối tượng đã thuê xe khách về tỉnh Lai Châu, nên đã thông báo với Công an Lai Châu phối hợp bắt giữ. Nhận được thông tin, Công an tỉnh Lai Châu đã huy động CBCS tổ chức bắt giữ 2 đối tượng trên.

Sáng 3-8, lực lượng chức năng bắt giữ Nghị và Hiệu tại tỉnh Lai Châu và di lý cả hai về Bắc Ninh ngay trong buổi tối.