Giật mình với dây chuyền sản xuất ô mai bẩn

ANTĐ - Thời điểm áp Tết, thị trường ô mai, bánh, mứt, kẹo lại sôi động hơn lúc nào hết. Tuy nhiên, trước nhu cầu của người dân, nhiều hộ sản xuất nhỏ, lẻ tại Hà Nội đã bất chấp vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đưa ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, ngoài việc tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường thì lực lượng chức năng cũng cần đẩy mạnh hơn công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở.