• Đại sứ Mỹ báo hiếu cha mẹ trong lễ Vu Lan

  Đại sứ Mỹ báo hiếu cha mẹ trong lễ Vu Lan

  ANTD.VN - Đây là năm thứ hai Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius tham gia lễ Vu Lan, một trong những ngày lễ chính của Phật giáo và cũng là truyền thống tốt đẹp của Việt Nam vào dịp Rằm tháng Bảy âm lịch. 

 • Lời cảm ơn

  Lời cảm ơn

  ANTĐ - Ban tổ chức lễ tang và gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn:

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTĐ - Ban tổ chức tang lễ và gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTĐ - Ban tổ chức tang lễ và gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Chồng, cha, ông chúng tôi là cụ An Văn Công, sinh năm 1928. 

 • Căn hầm của Đại tướng và cách đánh nở hoa trong lòng địch

  Căn hầm của Đại tướng và cách đánh nở hoa trong lòng địch

  ANTĐ - Đã đến Điện Biên, không một ai không đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ, đồi A1, xem hầm de Castries, và cố gắng đi Mường Phăng xem đại bản doanh của danh tướng Võ Nguyên Giáp. Đã có biết bao nhiêu giấy mực viết về việc Cụ cho chuyển sở chỉ huy từ núi này sang núi khác, Cụ dừng cách đánh nhanh thắng nhanh mà chuyển sang cách đánh vây lấn, đánh chắc, thắng chắc. Đó là quyết định vô cùng sáng suốt, vô cùng khó khăn của vị tướng cầm quân giữa trận tiền.

 • CATP Hà Nội đấu tranh quyết liệt với tội phạm, tệ nạn xã hội

  CATP Hà Nội đấu tranh quyết liệt với tội phạm, tệ nạn xã hội

  ANTĐ - Sáng 11-3, CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện đợt cao điểm tập trung tấn công trấn áp tội phạm tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, đồng thời sơ kết 2 năm thực hiện kế hoạch 141. Thượng tướng Lê Qúy Vương- Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và phát biểu.

 • Liên quân 141 lập nhiều thành tích ngay dịp đầu xuân

  Liên quân 141 lập nhiều thành tích ngay dịp đầu xuân

  ANTĐ - Trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, lực lượng 141 đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Giám đốc CATP, triển khai 100% quân số làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại các tuyến, địa bàn trọng điểm về giao thông trật tự của thành phố, liên tiếp lập thành tích ngay dịp đầu xuân.

 • Niềm vinh dự khi được khoác áo lính

  Niềm vinh dự khi được khoác áo lính

  ANTĐ - Những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết cười giòn tan khi chiếc xe chuyển bánh. Tiếng ca hát vang lên rộn ràng. Bởi đó là sự vinh dự, khi hôm nay họ trở thành người lính

 • Học khí phách cha ông

  Học khí phách cha ông

  ANTĐ - Đăng bài “Hịch tướng sỹ” của Đức Quốc Công Tiết Chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn và “Đại cáo bình Ngô” của Thi Hào Nguyễn Trãi - chúng con tâm nguyện như nén hương thơm, kính cẩn dâng các bậc tiền nhân.

 • Những người đón Tết muộn

  Những người đón Tết muộn

  ANTĐ - CBCS Công an Thủ đô ứng trực 100% quân số làm nhiệm vụ từ 30 Tết đến sáng mùng 1, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui đón Xuân, là mệnh lệnh mà Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP quán triệt và đã được CBCS thực hiện nghiêm. CAP Quảng An, quận Tây Hồ là một trong những đơn vị như thế.

 • Tình hình ANTT tại các bến xe ở Hà Nội được đảm bảo an toàn

  Tình hình ANTT tại các bến xe ở Hà Nội được đảm bảo an toàn

  ANTĐ - Kết thúc chuỗi ngày nghỉ tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 cũng là lúc giao thông tại các bến xe Hà Nội gia tăng do người dân từ các tỉnh, thành phố trở về Thủ đô học tập và làm việc rất đông. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên Truyền hình An ninh ATV, năm nay, lưu lượng hành khách tại các bến xe không có sự gia tăng đột biến, tình hình ANTT tại bến xe được đảm bảo.

 • Không để xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng

  Không để xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng

  ANTĐ - Ngày 10-2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có công điện đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2014; nhất quán mục tiêu tiếp tục ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát; tăng trưởng hợp lý và nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của nền kinh tế. 

 • “Hà Nội ơi, cứ bình yên thế nhé!”

  “Hà Nội ơi, cứ bình yên thế nhé!”

  ANTĐ - “Bình yên quá, Hà Nội ơi”, đúng như bài viết số Tân xuân trên Báo An ninh Thủ đô. Năm Giáp Ngọ 2014, người dân Hà Nội đón một cái Tết rất yên bình, không tiếng pháo nổ. Ở những nơi vui chơi công cộng cảnh túm 5, tụm 3 ngồi đánh bạc cũng không còn và ở những nơi linh thiêng như đền, chùa những bãi trông giữ xe tự phát cũng dần biến mất…

 • Đầu năm, ưu tiên số 1 cho sản xuất, kinh doanh

  Đầu năm, ưu tiên số 1 cho sản xuất, kinh doanh

  ANTĐ - Sáng qua, 7-2, trong cuộc giao ban đầu tiên của năm mới Giáp Ngọ 2014 giữa Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND TP với lãnh đạo chủ chốt các sở ngành, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã nhấn mạnh nhiều nội dung, công việc trọng tâm sau Tết.

 • Bắt tay ngay vào việc

  Bắt tay ngay vào việc

  ANTĐ - Bộ Giao thông Vận tải phải chỉ đạo chặt chẽ để đảm bảo đủ phương tiện đi lại cho người dân trong kỳ Tết Giáp Ngọ, đó là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại phiên họp Chính phủ cuối tháng 1-2014. Thủ tướng tỏ ra bất bình về tình trạng “cò xe” chèo kéo, xúc phạm hành khách tại các bến xe, bến tàu: “Tôi xem trên truyền hình và đọc báo thấy bức xúc quá. Vô cùng phản cảm khi nhìn thấy hình ảnh “cò” sau khi chèo kéo không được thì hăm dọa hoặc đánh hành khách”. Thủ tướng cũng chia sẻ về sự vất vả của lực lượng CSGT trong những ngày Tết để đảm bảo ATGT, phòng tránh tai nạn cho dân.