Giáo viên cấu kết với người tình giết chồng

  • 20/07/2015 17:17
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một giáo viên tiểu học sau khi cô này thừa nhận đã giết chết người chồng 38 tuổi.

Reeba Levenston (36 tuổi) đã dùng chứng cớ ngoại phạm giả để đánh lạc hướng cảnh sát nhưng sau đó bị phát hiện. Cô ta thừa nhận đã giết hại chồng là Babu vì thường xuyên bị anh ta ngược đãi.

Giáo viên cấu kết với người tình giết chồng ảnh 1

Ảnh minh họa

Vợ chồng Reeba sống ở khu Saki Naka cùng với hai con trai, 6 tuổi và 16 tuổi. Cảnh sát nghi ngờ người tình của Reeba có liên quan tới vụ án. Anh ta biến mất từ sau cái chết của Babu.

Được biết, tối hôm 16-7, giữa hai vợ chồng Reeba đã xảy ra cãi vã. Sau khi Babu đi ngủ, Reeba đã gọi điện cho người tình. Babu bị siết cổ chết vào khoảng 4 giờ sáng hôm 17-7.

Con trai lớn của Reeba đi làm đêm và trở về nhà sau đó khoảng vài tiếng. Tuy nhiên, anh này lại nghĩ rằng cha đang ngủ. Khi cảnh sát nhận được thông báo và tới hiện trường thì Reeba không có mặt ở nhà. Cô ta nói dối rằng mình phải đi dạy học. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát phát hiện ra hôm đó là ngày nghỉ nên nhà trường đóng cửa, cùng với lời khai của cậu con trai nhỏ về việc hai cha mẹ cãi nhau.

Bị cảnh sát thẩm vấn, Reeba cuối cùng cũng phải thừa nhận tội lỗi. Reeba khai rằng Babu không chỉ ngược đãi cô mà còn thường xuyên tiêu tiền của cô.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục