Giao tranh giữa Ấn Độ và Pakistan làm 4 trẻ em bị thương

  • 16/10/2014 08:04
  • 0 bình luận
  • Đức Sơn
  • In bài
ANTĐ - Ngày 15-10, quân đội Pakistan cho biết, quân đội Ấn Độ đã nổ súng vào khu vực Kashmir đang có tranh chấp giữa hai nước làm 4 trẻ em bị thương.

Theo thông tin từ phía quân đội Pakistan, đêm ngày 14-10, sau khi gặp phải sự tấn công từ phía Ấn Độ, quân đội Pakistan cũng đã nổ súng đáp trả lại. Một nguồn tin khác cho hay, sáng sớm ngày 15-10, quân đội Ấn Độ lại tiếp tục nổ súng tấn công.

Giao tranh giữa Ấn Độ và Pakistan làm 4 trẻ em bị thương ảnh 1

Ấn Độ pháo kích từ cao nguyên

Cũng tại khu vực này, vào ngày 6-10 vừa qua, một cuộc giao tranh ác liệt cũng đã xảy ra đã xảy ra  giữa hai nước làm ít nhất 9 người của cả hai bên thiệt mạng và 37 người khác bị thương.

Do căng thẳng thời gian gần đây tại khu vực này giữa hai nước có dấu hiệu tăng lên, ngày 14-10, quan chức cấp cao của Pakistan đã có điện đàm qua đường dây nóng với quan chức quân đội Ấn Độ để tìm kiếm giải pháp hạ nhiệt tại khu vực Kashmir.

Được biết, mười năm trở lại đây, xung đột giữa hai nước ở khu vực biên giới Kashmi, Jammu rất nghiêm trọng. Xung đột đã làm nhiều dân thường thiệt mạng và hàng nghìn gia đình phải rời nhà cửa vì pháo kích.

Theo China news

Tin cùng chuyên mục