• Một ngày phát hiện 903 trường hợp vi phạm Luật GTĐB

  Một ngày phát hiện 903 trường hợp vi phạm Luật GTĐB

  ANTD.VN -Công an TP Hà Nội cho biết, trong ngày 10/4 trên địa bàn thành phố xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông làm 4 người tử vong tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn; xã Dương Xá, huyện Gia Lâm và xã Tản Lĩnh, thị xã Sơn Tây.

 • Số ca nhiễm mới giảm mạnh, giao thông Hà Nội quay lại trạng thái “bình thường cũ”

  Số ca nhiễm mới giảm mạnh, giao thông Hà Nội quay lại trạng thái “bình thường cũ”

  ANTD.VN - Gần một tuần nay, số ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nội có xu hướng giảm mạnh, cũng vì thế mà người dân ra đường nhiều hơn. Người dân Thủ đô cũng dần dần quay trở lại nhịp sống cũ, đây cũng là lúc một số tuyến phố tại Thủ đô bắt đầu có xu hướng trở lại tình trạng ùn tắc như thường lệ.  

 • Giao thông Hà Nội vắng vẻ khi F0, F1 tăng

  Giao thông Hà Nội vắng vẻ khi F0, F1 tăng

  ANTD.VN - Số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội ngày càng tăng khiến nhiều người phải ở nhà cách ly, điều trị bệnh. Chính vì thế mà người dân cũng hạn chế ra đường, do đó, đường phố trở nên vắng vẻ hơn bao giờ hết. 

 • Hà Nội sẽ khởi công một số tuyến metro trong giai đoạn tới

  Hà Nội sẽ khởi công một số tuyến metro trong giai đoạn tới

  ANTD.VN - Đây là thông tin được Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Hà cho biết trong cuộc trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô về kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cũng như tạo động lực phát triển kinh tế- xã hội của Thủ đô trong giai đoạn tới.

 • Đến năm 2025, Hà Nội sẽ dừng hoạt động xe máy cá nhân

  Đến năm 2025, Hà Nội sẽ dừng hoạt động xe máy cá nhân

  ANTĐ -Một trong 4 giải pháp trọng tâm giai đoạn 2016-2020 được Thành ủy Hà Nội đưa ra là phát triển đồng bộ, hiện đại hóa từng bước kết cấu hạ tầng đô thị. Trong đó, thành phố định hướng đến 2025 sẽ dừng hoạt động các phương tiên xe máy cá nhân.

 • Tổ chức giao thông Hà Nội với tầm nhìn xa, đồng bộ

  Tổ chức giao thông Hà Nội với tầm nhìn xa, đồng bộ

  ANTĐ - Hôm qua 20-8, Cục CSGT đường bộ-đường sắt (Bộ Công an) đã tổ chức hội nghị bàn về công tác tổ chức giao thông trên địa bàn TP Hà Nội. Trung tá Đỗ Thanh Bình-Phó Cục trưởng Cục CSGT đường bộ-đường sắt chủ trì hội nghị.