Giao lưu bóng đá CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội và Hải Phòng

  • 27/09/2015 11:58
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài
ANTĐ - Trận đấu giao hữu diễn ra trong không khí đầm ấm, thắm tình đoàn kết. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhiều bàn thắng được ghi.

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-1954/10-10-2015), chiều 26-9, nhận lời mời của Ban chủ nhiện CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội và Hội cựu cầu thủ bóng đá Công an Hà Nội, đội bóng của CLB sỹ quan hưu trí CATP Hải Phòng do Đại tá Hoàng Xuân Lâm, nguyên Giám đốc CATP Hải Phòng, chủ nhiệm CLB sỹ quan hưu trí CATP Hải Phòng, làm trưởng đoàn, đã giao lưu, thi đấu với các cầu thủ đội bóng CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội trên sân vận động Hàng Đẫy.

Đến động viên và dự khán trận đấu có Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Trọng Sỹ - nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội, cùng các cựu danh thủ, cổ động viên của 2 đội bóng.

Đây là trận giao lưu bóng đá truyền thống giữa cựu cẩu thủ bóng đá công an hai thành phố được tổ chức hàng năm tại Hà Nội vào dịp giải phóng Thủ đô và tổ chức tại Hải Phòng vào dịp giải phóng Hải Phòng (13-5).

Phát biểu khai mạc trận đấu, Đại tá Vũ Đình Hoành - nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội, Chủ nhiệm CLB Sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội, nhấn mạnh: "Từ nhiều năm qua, CATP Hà Nội nói chung và CLB Sỹ quan hưu trí CATP nói riêng thường xuyên có các hoạt động giao lưu thể dục thể thao với các đơn vị bạn, trong đó có CATP Hải Phòng. Với tinh thần truyền thống của lực lượng CAND, tôi tin tưởng các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem và góp phần tô thắm thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị".

Trong không khí thắm tình đoàn kết, chia sẻ, các cầu thủ đã ra sân thi đấu đầy nhiệt huyết, hết mình với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Cũng trong dịp này, CLB sỹ quan hưu trí CATP Hải Phòng đã đến dâng hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và tham quan Bảo tàng CATP Hà Nội tại 67 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một số hình ảnh của trận giao hữu:

Giao lưu bóng đá CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội và Hải Phòng ảnh 1Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng 
Giao lưu bóng đá CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội và Hải Phòng ảnh 2
Giao lưu bóng đá CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội và Hải Phòng ảnh 3
Giao lưu bóng đá CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội và Hải Phòng ảnh 4
Giao lưu bóng đá CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội và Hải Phòng ảnh 5
Giao lưu bóng đá CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội và Hải Phòng ảnh 6

Tin cùng chuyên mục