• Phát động cuộc thi ảnh "Vì sức khỏe nhân dân"

  Phát động cuộc thi ảnh "Vì sức khỏe nhân dân"

  ANTĐ - Cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân” do Bộ Y tế phát động nhằm tôn vinh những hy sinh thầm lặng, những cống hiến của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 • Khai mạc triển lãm Contech Mining 2015

  Khai mạc triển lãm Contech Mining 2015

  ANTĐ - Ngày 2-12, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị, máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng và công nghiệp mỏ - Contech Mining 2015 đã chính thức khai mạc. Sự kiện diễn ra trong 4 ngày, là nơi kết nối giữa nhà cung cấp máy móc thiết bị, các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế công nghệ và nhà thầu thi công. 

 • Xử lý cấp bách ô nhiễm nước hồ Giảng Võ

  Xử lý cấp bách ô nhiễm nước hồ Giảng Võ

  ANTĐ - Ngày 13-11, UBND TP Hà Nội đã có văn bản chấp thuận đề xuất của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội về việc xử lý cấp bách tình trạng ô nhiễm nước hồ Giảng Võ (quận Đống Đa) theo công nghệ “quản lý tổng hợp các thủy vực với sự tham gia của cộng đồng”. 

 • Xe lạ xuất hiện trên phố Hà Nội

  Xe lạ xuất hiện trên phố Hà Nội

  ANTĐ - Chiếc xe dạng Segway lăn bánh trên đường Giảng Võ, Hà Nội, vào giờ cao điểm buổi sáng ngày 7-9, đã thu hút sự chú ý của người đi đường. Người điều khiển đứng thẳng trên chiếc xe có 2 bánh đặt song song, di chuyển với tốc độ chừng 20km/h.

 • Trứng gà tăng giá

  Trứng gà tăng giá

  ANTĐ - Vài tuần gần đây, trứng gà tại các chợ của Hà Nội tăng giá mạnh và mức chênh lệch giá bán giữa các chợ khá lớn.

 • Hà Nội rực rỡ, bình yên trong ngày 30-4 lịch sử

  Hà Nội rực rỡ, bình yên trong ngày 30-4 lịch sử

  ANTĐ - Những ngày này, trên các con đường từ ngõ nhỏ đến phố lớn như khoác trên mình tấm áo mới, rực rỡ hơn với cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu. Các con phố thưa người hơn ngày thường nhưng đỏ rực màu cờ Tổ quốc. Một Hà Nội thật rực rỡ, vắng vẻ, bình yên!

 • Khai mạc hội chợ Vàng khuyến mãi

  Khai mạc hội chợ Vàng khuyến mãi

  ANTĐ - Sáng 28-11, hội chợ Vàng khuyến mãi (hoạt động nằm trong chương trình Tháng Khuyến mãi Hà Nội) chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội). 

 • Thu giữ hàng nghìn hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất

  Thu giữ hàng nghìn hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất

  ANTĐ - Phòng Cảnh sát môi trường, CATP Hà Nội phối hợp với CAQ Ba Đình và Đội QLTT số 3, Chi cục QLTT Hà Nội vừa thu giữ hàng nghìn hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tại cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm của Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Bách Phương, có địa chỉ tại ngõ 678 Đê La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, HN. 

 • Tâm sự của người 30 năm làm cảnh sát khu vực

  Tâm sự của người 30 năm làm cảnh sát khu vực

  ANTĐ - Hơn 30 năm gắn bó với “nghiệp” Cảnh sát khu vực, tôi hỏi Trung tá Thái Minh Thảo, công an phường Giảng Võ (Ba Đình - Hà Nội) điều gì khiến anh có thể gắn bó với công việc này lâu như vậy? Không cần suy nghĩ, Trung tá Thảo trả lời, đó là bởi người dân vẫn còn tin tưởng ở mình. Khi người dân còn tin nghĩa là mình vẫn còn phải phục vụ nhân dân một cách tốt nhất. Có thể với nhiều người, câu trả lời của Trung tá Thái Minh Thảo bị coi là “sách vở”, thế nhưng với những người đã từng một lần tiếp xúc với anh đều tin đó là những lời nói chân thành nhất. Có một câu chuyện thật 100% về anh mà những người đồng đội của Trung tá Thái Minh Thảo ở Công an phường Giảng Võ đều biết, đó là anh đã từng từ chối một lời đề nghị cất nhắc lên một vị trí cao hơn, có điều kiện hơn chỉ vì lý do anh muốn được ở lại phường làm một người cán bộ Cảnh sát khu vực gắn bó với nhân dân.

 • Di chuyển dân khỏi nhà nguy hiểm C8 - Giảng Võ: Thành phố đã cân nhắc kỹ lưỡng

  Di chuyển dân khỏi nhà nguy hiểm C8 - Giảng Võ: Thành phố đã cân nhắc kỹ lưỡng

  ANTĐ - Trước những tâm tư, lo lắng của người dân đơn nguyên III nhà C8-Giảng Võ (Ba Đình), lãnh đạo UBND TP Hà Nội khẳng định, việc di chuyển các hộ khỏi công trình nguy hiểm cấp D này vì an toàn của chính người dân nơi đây. Thành phố đã cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tối đa quyền lợi của người dân sau khi di dời.

 • Nhà C8 – Giảng Võ có nguy cơ sập đổ bất cứ lúc nào

  Nhà C8 – Giảng Võ có nguy cơ sập đổ bất cứ lúc nào

  ANTĐ - Hà Nội di dời khẩn các hộ dân ra khỏi nhà nguy hiểm C8 Giảng Võ; án tử hình cho đối tượng sát hại dã man bạn gái cũ; đi vào đường lò bỏ không, một công nhân tử vong do ngạt khí; tịch thu 30.000 tấn chân gà nhiễm hóa chất; phát hiện hầm xuyên biên giới Trung Quốc - CHDCND Triều Tiên... đó là những tin chính trong bản tin.

 • Bộ trưởng ghé thăm nhà nguy hiểm

  Bộ trưởng ghé thăm nhà nguy hiểm

  ANTĐ - Chiều 12-8, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã kiểm tra thực địa và trao đổi với cư dân sống tại nhà chung cư C8 Giảng Võ (tòa nhà được cơ quan chức năng xác định là nhà nguy hiểm cấp D, cấp cao nhất). Ngay sau đó, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã có cuộc làm việc với UBND TP Hà Nội về công tác cải tạo nhà chung cư cũ, đặc biệt là nhà nguy hiểm.

 • Giữa mưa lớn, thí sinh lạc đường được CSGT đưa tới tận điểm thi

  Giữa mưa lớn, thí sinh lạc đường được CSGT đưa tới tận điểm thi

  ANTĐ - Khoảng 7h30 sáng qua 8-7, đúng vào thời điểm mưa to gió lớn, Thiếu úy Nguyễn Văn Tài-Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, trên đường làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ATGT trên tuyến Cát Linh, Giảng Võ phát hiện 1 cô gái trẻ cầm túi xách đang đứng co ro trên vỉa hè tránh mưa. 

 • Tạm định chỉ công trình gây úng ngập

  Tạm định chỉ công trình gây úng ngập

  ANTĐ - UBND quận Ba Đình vừa báo cáo UBND TP Hà Nội về việc giải quyết úng ngập nước thải tại tập thể B5 Giảng Võ (Báo An ninh Thủ đô đã có bài phản ánh).