• Người dân nhặt giúp tiền bị gió thổi bay tứ tán

  Người dân nhặt giúp tiền bị gió thổi bay tứ tán

  ANTD.VN - Một người đàn ông ở Trung Quốc đã bất cẩn đánh rơi 30.000 nhân dân tệ trên vỉa hè và nhìn theo một cách bất lực do bị gió thổi bay tứ tung. Rất may sau đó mọi người đã xúm lại nhặt giúp.

 • Mẹ dọa từ con trên truyền hình vì con gái nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

  Mẹ dọa từ con trên truyền hình vì con gái nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

  ANTĐ - Một người phụ nữ 61 tuổi tại Giang Tô, Trung Quốc đã bật khóc trên truyền hình vì bà không thể nhận ra đứa con gái 29 tuổi của mình sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Bà cũng đau khổ nói rằng sẽ không thể chấp nhận nếu cô con gái tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

 • Tìm thấy tình yêu "nhờ" tai nạn

  Tìm thấy tình yêu "nhờ" tai nạn

  ANTĐ - Ben McMahon, 24 tuổi, người Australia, sau khi thoát khỏi tình trạng hôn mê do một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng hồi năm 2012, đã đột nhiên nói trôi chảy tiếng Trung Quốc - một ngôn ngữ anh từng được học cơ bản ở trường trung học. 

 • Nhà hàng tính "phí làm sạch không khí"

  Nhà hàng tính "phí làm sạch không khí"

  ANTĐ - Một nhà hàng ở thành phố Trương Gia Cảng thuộc tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã thu thêm phí đối với các thực khách để chi trả cho hệ thống lọc không khí mới tại nhà hàng này. 

 • Bị bỏ đói, lao động Việt Nam mong sớm được về nước

  Bị bỏ đói, lao động Việt Nam mong sớm được về nước

  ANTĐ - Ngày 17-10, một nhóm lao động Việt Nam gồm 16 người của Công ty Simco Sông Đà đã bày tỏ nguyện vọng được sớm trở về Việt Nam do tình cảnh thiếu thốn và khó khăn, liên tiếp bị chủ sử dụng lao động bỏ đói. 

 • Lao động Việt Nam bị hành hung tại Algeria: Chưa thể về nước vì chủ sử dụng lao động giữ hộ chiếu

  Lao động Việt Nam bị hành hung tại Algeria: Chưa thể về nước vì chủ sử dụng lao động giữ hộ chiếu

  ANTĐ - Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, vụ xô xát xảy ra giữa nhóm công nhân Việt Nam với chủ sử dụng lao động là Công ty TNHH xây dựng công trình Đông Nhất Giang Tô hôm 16-9 đã khiến 2 lao động Việt Nam bị thương là anh Đậu Hoàng Anh và Đào Ngọc Cường.

 • Vụ va chạm giao thông hy hữu

  Vụ va chạm giao thông hy hữu

  ANTĐ - Một vụ va chạm giao thông hy hữu giữa ngựa và xe ôtô đã xảy ra tại thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) khi người lái xe điều khiển chiếc BMW liên tục bấm còi để rẽ phải vào khu dân cư gần đó. 

 • Không xin được việc, chém tỷ phú

  Không xin được việc, chém tỷ phú

  ANTĐ - Tỷ phú Tông Khánh Hậu (ảnh), người giàu thứ hai Trung Quốc với tài sản 18,68 tỷ USD, đã bị tấn công bằng dao gần nhà riêng ở thành phố Hàng Châu thuộc tỉnh Chiết Giang, miền đông nước này. Cảnh sát địa phương ngày 

 • Liều thuốc mạnh tay

  Liều thuốc mạnh tay

  ANTĐ - Trung Quốc vừa ban hành một lệnh cấm xây mới, cải tạo tất cả các trụ sở cơ quan công quyền trong 5 năm tới. Đây được coi là “liều thuốc mạnh tay” để chữa “bệnh” lãng phí, mà biểu hiện là những tòa nhà công vụ “5 sao” đang mọc lên ngày càng nhiều ở các huyện thị nước này.

 • Siêu bò Lamborghini Reventon kiểu "nhà nông"

  Siêu bò Lamborghini Reventon kiểu "nhà nông"

  ANTĐ - Lamborghini Reventon được biết đến là một trong số những chiếc xe được thiết kế công phu và đắt tiền nhất của Lamborghini, và cũng là một trong số những loại xe hiếm có của hãng này. 

 • Bắt tàu đổ hóa chất xuống sông Dương Tử

  Bắt tàu đổ hóa chất xuống sông Dương Tử

  ANTĐ - Tòa án Hàng hải Vũ Hán ở Trung Quốc ngày 11-2 đã phát lệnh bắt giữ một tàu hàng của Hàn Quốc vì đổ hóa chất độc hại ra nguồn nước ở hạ lưu sông Dương Tử tại tỉnh Giang Tô. Tàu hàng Gloria đã bị bắt giữ tại khu vực Nantong với mức tiền phải nộp để được bảo lãnh là 20,6 triệu NDT (3,3 triệu USD).