Giận vợ cũ, xả súng bắn chết 11 người

  • 02/01/2017 09:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Một tay súng đã xông vào một bữa tiệc năm mới trong đêm Giao thừa tại thành phố Campinas, đông nam Brazil, bắn chết 11 người, trong đó có vợ cũ và con trai 8 tuổi của ông ta, trước khi quay súng tự sát.

Giận vợ cũ, xả súng bắn chết 11 người ảnh 1

Thi thể một nạn nhân được đưa đi

Cảnh sát ở bang São Paulo cho biết, tay súng tên là Sidnei Ramis de Araújo, 46 tuổi, được cho là đã giận dữ vì người vợ Isamara Filier, 41 tuổi giữ con trai João Victor khi hai người chia tay.

Theo cảnh sát, ba người khác vẫn điều trị trong bệnh viện, còn 4 người thoát chết trong vụ tấn công không bị thương tích gì, bao gồm một người đến dự tiệc đã cố gắng chạy tới nhà tắm và gọi điện báo cảnh sát khi vụ xả súng xảy ra vào đêm 31-12-2016.

Những người sống sót nói rằng, tay súng đã nhảy qua hàng rào bao quanh nhà, phá tung cánh cửa rồi bắt đầu xả súng khi trách mắng vợ vì giữ con trai họ.

Theo cảnh sát, Araújo có thể đã lợi dụng tiếng ồn trong đêm Giao thừa để che đậy vụ xả súng. Một người hàng xóm nói trên truyền hình địa phương rằng, ông và gia đình nghe thấy tiếng nổ nhưng nghĩ đó là pháo hoa cho tới khi một người bị thương chạy đến nhà họ xin giúp đỡ.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục