Đồng Nai

Giận chồng, vợ đè gối lên mặt con 3 tuổi cho đến chết

ANTD.VN - Tại phòng trọ, Ngân để cháu N. ngủ trên giường, rồi viết 2 thư tuyệt mệnh. Sau đó, Ngân dùng chiếc gối đè lên mặt cháu N. cho đến khi cháu tắt thở.

Ngày 29-9, TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa vụ án ra xét xử , tuyên phạt bị cáo Bùi Thúy Ngân (SN 1991, ngụ phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) 7 năm tù giam về tội giết người.

Bị cáo tại tòa 29-9

Theo bản án, năm 2011, Ngân kết hôn với anh Phạm Ngọc D. và sinh được cháu Phạm N. (3 tuổi). Trong quá trình chung sống, giữa Ngân và anh D. nảy sinh mâu thuẫn. Ngân đưa con về nhà mẹ mình sinh sống.

Trong thời gian sinh sống tại đây, không thấy chồng và gia đình nhà chồng đến gọi về, Ngân cho rằng chồng cùng gia đình bên chồng không còn quan tâm đến mình và cháu N. 

Ngày 9-3, Ngân tìm một dao Thái cho vào túi xách rồi đưa cháu N. đến nhà nghỉ D.Đ (phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) thuê phòng theo giờ để nghỉ .

Tại phòng trọ, Ngân để cháu N. ngủ trên giường, rồi viết 2 thư tuyệt mệnh. Sau đó, Ngân dùng chiếc gối đè lên mặt cháu N. cho đến khi cháu tắt thở.

Thực hiện hành vi sát hại con xong, Ngân dùng dao cắt vào cổ tay, đâm 1 nhát vào ngực và cắt cổ để tự tử nhưng không chết. 

Khoảng 20 giờ cùng ngày, chủ nhà nghỉ không thấy Ngân trả phòng nên sinh nghi, đến phòng xem thử thì phát hiện vụ việc và đưa Ngân đi bệnh viện cấp cứu. 

Ngân được bác sĩ cứu sống.