Giận chồng, người phụ nữ rủ con gái 15 tuổi ăn lá ngón tự tử

  • 05/06/2020 16:40
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Giận chồng, chị H. rủ con gái 15 tuổi ăn lá ngón tự tử. Hai mẹ con được mọi người phát hiện và đưa vào trạm y tế cứu chữa.

Ngày 5-6-2020, thông tin từ UBND xã Keng Đu, Kỳ Sơn, Nghệ An, cho biết, các bác sỹ quân y và trạm xá xã đã cứu sống thành công hai mẹ con ở bản Quyết Thắng ăn lá ngón tự tử vì mâu thuẫn gia đình.

Giận chồng, người phụ nữ rủ con gái 15 tuổi ăn lá ngón tự tử ảnh 1Ăn lá ngón tự tử vì mâu thuẫn gia đình nhưng mẹ con chị H. may mắn được cứu sống (ảnh minh họa)

Theo đó, vào ngày 4-6, chị Xeo Mẹ H. (SN 1982) trú bản Quyết Thắng, xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An, xảy ra mâu thuẫn với chồng. Trong lúc tức giận, chị H. đã rủ con gái là cháu Xeo Thị B. (SN 2005) đang học tại trường Trung học cơ sở dân tộc bán trú xã Keng Đu ăn lá ngón tự tử.

Sau khi ăn lá ngón, cháu B. bị ngộ độc và được các bạn học phát hiện nên đưa đến trạm y tế xã. Không lâu sau đó, người nhà cũng tìm thấy chị H. và đưa người phụ nữ này đi cấp cứu.

Tiếp nhận hai mẹ con, các bác sỹ quân y biên phòng đã tiến hành giải độc lá ngón bằng phương pháp dân gian. Sau hai tiếng cấp cứu, mẹ con chị H. đã qua cơn nguy kịch.

Tin cùng chuyên mục