• Tuyên truyền phòng ngừa tốt, phạm pháp hình sự giảm

  Tuyên truyền phòng ngừa tốt, phạm pháp hình sự giảm

  ANTD.VN - Thời gian qua, trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội  xảy ra liên tiếp các vụ trộm cắp xe máy, gây bức xúc trong dư luận. Tuy nhiên, sau khi triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tình hình trộm cắp đã giảm hẳn, cơ quan công an đã khám phá thành công nhiều ổ nhóm, thu giữ gần 100 xe  máy.

 • Rà soát địa bàn, làm giảm tội phạm hình sự

  Rà soát địa bàn, làm giảm tội phạm hình sự

  ANTĐ - Nghiêm túc triển khai đợt cao điểm tập trung đấu tranh trấn áp các băng nhóm tội phạm có dấu hiệu hoạt động có tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội theo chỉ đạo của Giám đốc CATP, CAQ Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị triệu tập đội ngũ chỉ huy và cán bộ chủ chốt của các đội nghiệp vụ, công an các phường trên địa bàn để quán triệt mục tiêu, yêu cầu của đợt cao điểm. 

 • CATP Hà Nội sơ kết 9 tháng triển khai kế hoạch 142

  CATP Hà Nội sơ kết 9 tháng triển khai kế hoạch 142

  ANTĐ - Sáng 14/9, CATP TP Hà Nội đã sơ kết 9 tháng thực hiện kế hoạch 142 về tập trung đấu tranh với tội phạm hình sự trên các tuyến vận tải hành khách công cộng. Qua sơ kết cho thấy, nhiều kết quả tích cực đã đạt được từ các tổ công tác.

 • Là chỉ huy phải luôn tự đặt câu hỏi

  Là chỉ huy phải luôn tự đặt câu hỏi

  ANTĐ - “Làm thế nào để giảm phạm pháp hình sự, tăng tỷ lệ điều tra, khám phá án?”, câu hỏi ấy được Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an gợi mở với các đồng chí trong BCH CAQ Long Biên, Hà Nội, xem đó như là mệnh lệnh thường trực để hoàn thành tốt công tác chỉ đạo, giữ vững ANTT địa bàn.

 • Chọn địa bàn điểm, “quét” tội phạm ma túy

  Chọn địa bàn điểm, “quét” tội phạm ma túy

  ANTĐ - Sự quyết tâm và biện pháp thực hiện của các lực lượng chức năng Hà Nội đối với tội phạm, tệ nạn ma túy được thể hiện cụ thể trong những ngày cuối tháng 4; đó là kế hoạch chỉ đạo điểm tập trung đấu tranh, giải quyết cơ bản tệ nạn ma túy trên địa bàn 3 quận và 15 phường, thị trấn trọng điểm giai đoạn 2012 - 2015.

 • Va phải “ông trùm”

  Va phải “ông trùm”

  ANTĐ - Chiếc xe của ngôi sao số 1 bóng bầu dục của đội Denver Broncos - Darrent Demarcus Williams đang lướt trên đại lộ, bỗng nhiên 4 ô tô màu đen áp sát. Một đám sát thủ giơ súng nã đạn về phía Williams…

 • Gây án mạng kinh hoàng khi... lên cơn

  Gây án mạng kinh hoàng khi... lên cơn

  ANTĐ - Thời gian qua, có nhiều vụ án mạng xảy ra gây hậu quả thương tâm mà hung thủ là người bị bệnh tâm thần hoặc có dấu hiệu tâm thần. Đau đớn hơn, những sát thủ này lại chính là người ngày đêm sinh hoạt trong một mái nhà với nạn nhân.