Giám khảo Lê Hoàng "đanh đá" với các cặp đôi

  • 17/10/2011 15:02
  • 4 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Đạo diễn Lê Hoàng từ lâu đã có tiếng là vị giám khảo khó tính khi ông thường xuyên đưa ra những lời nhận xét thẳng tưng đôi khi có phần chua chát và “dìm hàng” đối với các thí sinh.

Trong đêm thứ 2 của Game show "Cặp đôi hoàn hảo", một lần nữa, những lời nhận xét của Lê Hoàng lại làm các cặp đôi cười trong tê tái.

Sự khó tính của giám khảo Lê Hoàng dành cho các cặp đôi được thể hiện ở cặp đôi đầu tiên, Cù Trọng Xoay và ca sĩ Phương Linh. Với bài hát, Thôi anh hãy về, từ ý tưởng thể hiện ca khúc, đạo cụ diễn xuất cho tới trang phục biểu diễn được các giám khảo khác nhận xét là rất ăn khớp với nhau nhưng dường như vẫn chưa làm vị giám khảo khó tính này hài lòng. 
Nếu như rất nhiều khán giả mê giọng hát trầm ấm của giáo sư Xoay và giọng hát trong trẻo, cao vút của Phương Linh thì đối với Lê Hoàng, ông lại cho rằng đó là kiểu hát của Cù Trọng Xoay là kiểu hát “thích gì hát đấy”, và cho cặp đôi này 6 điểm – một điểm số thấp nhất từ trước tới nay. Lê Hoàng đã nhận xét: “Theo tôi biết thì trên đời này có hai cách hát. Thứ nhất là luyện tập điêu luyện và chinh phục khán giả bằng trình độ thanh nhạc. Thứ hai là hát bằng cảm xúc, bất chấp kỹ thuật. Giáo sư Xoay thì hát theo kiểu thứ ba, nghĩa là thích gì hát đấy”.
 Giám khảo Lê Hoàng "đanh đá" với các cặp đôi ảnh 1

 Đạo diễn Lê Hoàng chấm điểm 6 cho cặp đôi này
trong sự ngỡ ngàng của đông đảo khán giả

Chịu cảnh tê tái không kém là ca sĩ đang được nhiều bạn trẻ yêu thích – Noo Phước Thịnh. Sau phần biểu diễn ca khúc “Em trong mắt tôi” với người mẫu Phan Lê Ái Phương, khi cặp đôi còn đang hoan hỉ trong những lời đánh giá cao của các giám khảo khác thì đạo diễn Lê Hoàng lại “dội một gáo nước lạnh” vào Noo khi cho rằng, trong phần thể hiện này, Noo bị chìm đi trước một giọng ca không chuyên. Thậm chí, Lê Hoàng còn mang phần thi trước của cặp đôi này ra dí dỏm rằng: "Lần trước, khi hát về Titanic, cảnh cuối cùng được mọi người nhớ nhất là chàng trai dần dần chìm xuống và cô gái nổi lên. Và tôi nghĩ tiết mục hôm nay cũng như vậy".
Một cặp đôi nữa cũng phải cố gượng cười sau lời nhận xét của đạo diễn Lê Hoàng, đó là cặp đôi của ca sĩ Minh Quân và diễn viên Lê Khánh. Vốn là một diễn viên, trước đêm thi, Lê Khánh tự nhận rằng, có lẽ giọng hát của cô “tệ nhất” trong số các thí sinh, và cô mong nếu bị trượt thì bạn diễn của mình là Minh Quân đừng trách cô. Tuy nhiên, dường như không để ý tới cảm xúc của Lê Khánh, sau phần biểu diễn hết mình, Lê Khánh vẫn bị chê không thương tiếc.
 Giám khảo Lê Hoàng "đanh đá" với các cặp đôi ảnh 2

Diễn viên Kim Thư cho rằng: "Đối với Lê Hoàng, số 7 là một con số cao"

Chưa hết, vẫn với lối nhận xét “một mình một kiểu”, ngược lại với sự cổ vũ của ba vị giám khảo còn lại và số đông khán giả, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng cách chọn bài của cặp đôi Hà Anh và Hồ Trung Dũng này hoàn toàn sai lầm vì họ đã chọn bài hát quá buồn: “Tôi ngạc nhiên vì thấy hai bạn rất trẻ đẹp và tương lai đầy phía trước mà lại chọn một bài buồn thế. Một đôi trai đẹp, gái đẹp mà đau khổ quá! Lời lẽ trong bức thư thì viết quá cải lương”. Đây cũng là nhận xét của ông sau phần biểu diễn của cặp Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan.

Có lẽ cặp đôi Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương được Lê Hoàng ưu ái hơn cả khi ông đã giành cho cặp đôi này rất nhiều lời khen, nhất là đối với Văn Mách. Sau phần thể hiện ca khúc Mưa rơi lặng thầm, Mách được giám khảo Lê Hoàng khen rằng: “Giới thể thao trông đợi vào bạn và giới âm nhạc cũng thế”. Thậm chí còn nhắn nhủ với anh Mách: “Nếu Mách có làm ca sĩ thì cứ lấy tên là Phạm Văn Mách nhé chứ đừng lấy biệt danh... Body Mách hay Michael Mách”....

8 cặp đôi thì đã “dìm hàng” tới 5 cặp, tuy chua ngoa, đanh đá nhưng có lẽ sau mỗi phần trình diễn, bất cứ khán giả nào cũng như bất cứ cặp đôi  nào cũng mong được giám khảo Lê Hoàng phán. Xong đâu đấy thì họ mới có thể thở phào nhẹ nhõm!

Tin cùng chuyên mục