• Giá xăng dầu giảm nhờ thuế, giá hàng hóa khác có về mức cũ?

  Giá xăng dầu giảm nhờ thuế, giá hàng hóa khác có về mức cũ?

  ANTD.VN -  Dù đã giảm nhẹ ở kỳ điều hành ngày 21-3 nhưng giá xăng dầu trong nước vẫn đang ở mức cao. Người dân háo hức chờ đợi giá xăng sẽ giảm từ ngày 1-4 tới khi thuế bảo vệ môi trường với mặt hàng này chỉ còn một nửa so với trước đó.

 • Thịt lợn giảm giá mạnh vẫn "ế sưng"

  Thịt lợn giảm giá mạnh vẫn "ế sưng"

  ANTD.VN -  Giá thịt lợn tại các chợ dân sinh đã giảm mạnh, khoảng 30.000 đồng/kg trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên, sức mua mặt hàng này không được cải thiện.

 • Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo mua bán voucher giảm giá qua mạng

  Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo mua bán voucher giảm giá qua mạng

  ANTD.VN - Nắm bắt nhu cầu của người dân muốn mua, bán voucher giảm giá của một số hãng sản xuất xe ô tô, tội phạm lừa đảo đã lợi dụng mạng xã hội để đăng tin mua bán lại những phiếu giảm giá này. Ngay khi người mua chuyển tiền, đối tượng liền cắt đứt liên lạc. Mới đây, Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bắt giữ một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn này.

 • Giá vé tàu giảm mạnh sau Tết

  Giá vé tàu giảm mạnh sau Tết

  ANTD.VN - Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, đường sắt đang thực hiện chính sách khuyến mãi giảm giá vé tàu Thống Nhất tuyến Hà Nội - Sài Gòn đối với hành khách đi tàu từ ngày 9 đến hết  18-2. 

 • Trúng ô tô Camry tiền tỷ nhờ mua…rau

  Trúng ô tô Camry tiền tỷ nhờ mua…rau

  ANTD.VN - Sốc, không thể tin nổi, sung sướng vỡ òa… là cảm xúc chung khi biết tin trúng giải của hàng nghìn khách hàng may mắn của Tập đoàn Vingroup. 

 • Trên trời cũng... tắc

  Trên trời cũng... tắc

  ANTD.VN - Cuối năm, chậm hủy chuyến bay lại gia tăng. Trong khi đó, hãng hàng không và sân bay khuyến cáo hành khách có mặt trước 3 tiếng, nhiều chuyến bay sớm hành khách phải rời nhà từ nửa đêm.

 • Thương lái thao túng thị trường thịt lợn

  Thương lái thao túng thị trường thịt lợn

  ANTD.VN - Đàn lợn thịt cả nước chưa bao giờ dồi dào đến vậy. Giá lợn hơi đã chạm đáy trong vòng 10 năm trở lại đây. Thế nhưng, giá thịt lợn bán tại chợ ở các đô thị lớn như Hà Nội vẫn cao ngất.

 • Lo giá sữa tăng khi bỏ trần

  Lo giá sữa tăng khi bỏ trần

  ANTD.VN - Từ ngày 1-1-2017, việc bình ổn giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi theo Nghị quyết 33/NQ-CP ngày 30-4-2015 của Chính phủ sẽ kết thúc. 

 • Tạm giữ gần 2000 chai giấm gạo "chế" thêm axit

  Tạm giữ gần 2000 chai giấm gạo "chế" thêm axit

  ANTD.VN - Qua kiểm tra, lực lượng liên ngành thành phố Hà Nội đã phát hiện một cơ sở sản xuất giấm gạo sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ tại phường Bồ Đề, quận Long Biên.

 • Kịch bản 1 euro "ăn" 1 USD

  Kịch bản 1 euro "ăn" 1 USD

  ANTD.VN - Cơn “địa chấn” trưng cầu dân ý tại Italia cùng hàng loạt động thái khác đã khiến euro - đồng tiền chung của châu Âu, rớt giá mạnh so với đồng USD. Không chỉ “thất thế” so với đồng USD, tỷ giá đồng euro còn giảm khá mạnh so với các ngoại tệ chủ chốt khác trên thế giới.

 • Xe sang "lách" thuế

  Xe sang "lách" thuế

  ANTD.VN - Mới đây, Bộ Tài chính đã có công văn hỏa tốc gửi tới Tổng cục Hải quan về việc xử lý Công ty Cổ phần ô tô Âu Châu (Euro Auto) khi phát hiện công ty này có dấu hiệu gian lận thương mại trong quá trình kiểm tra. Trước đó, Bộ Tài chính cũng đã có các cuộc thanh tra vào các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô, truy thu hàng nghìn tỷ đồng tiền thuế tiêu thụ đặc biệt đối với các doanh nghiệp gian lận thuế bằng việc nhập xe sang thông qua hình thức biếu, tặng.

 • PV OIL khuyến mại giảm giá bán xăng dầu

  PV OIL khuyến mại giảm giá bán xăng dầu

  ANTD.VN -PV OIL thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông thông qua trụ bơm tại các cửa hàng xăn dầu thuộc sở hữu của PV OIL trên toàn quốc.

 • Nông dân Ba Vì (Hà Nội) nuốt nước mắt bán đàn bò sữa: DN khó khăn, nông hộ lĩnh đủ

  Nông dân Ba Vì (Hà Nội) nuốt nước mắt bán đàn bò sữa: DN khó khăn, nông hộ lĩnh đủ

  ANTD.VN - Chiếm đến 60% sản lượng bò sữa của toàn thành phố, được xác định là vùng trọng điểm phát triển bò sữa nhưng các hộ chăn nuôi ở huyện Ba Vì đang phải bán đàn bò vì thua lỗ. Chính quyền cơ sở cũng chỉ biết “sốt ruột” chờ đợi giải pháp trong bối cảnh doanh nghiệp kinh doanh không thuận lợi đã liên tiếp giảm giá thu mua, o ép nông dân.

 • Ùn ùn mua sắm trong Ngày Vàng khuyến mại

  Ùn ùn mua sắm trong Ngày Vàng khuyến mại

  ANTD.VN - Trong 2 Ngày Vàng khuyến mại (12 và 13-11), 32 điểm vàng trên địa bàn Hà Nội với mức giảm giá sâu lên tới 50% đã thu hút hàng trăm nghìn lượt người dân đến mua hàng. Số liệu thống kê cho thấy, lượng khách và doanh số tại các điểm vàng này tăng khoảng 30-40% so với ngày thường.