Giám đốc Công an Hà Nội kiểm tra, động viên các chốt trực bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Tối và đêm 28-1, Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc CATP Hà Nội đã kiểm tra, động viên một số chốt trực và cán bộ chiến sỹ, đội viên bảo vệ dân phố làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Buổi kiểm tra đột xuất của đồng chí Giám đốc CATP nhằm ghi nhận, đánh giá phương án, quyết tâm của các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Chỉ huy của Công an Hà Nội, các chốt bên trong Trung tâm Hội nghị quốc gia, các chốt bảo vệ nơi lưu trú của đại biểu...

Giám đốc CATP kiểm tra phương án bảo vệ lối ra vào Trung tâm Hội nghị quốc gia

Giám đốc CATP kiểm tra phương án bảo vệ lối ra vào Trung tâm Hội nghị quốc gia

Trung tướng Nguyễn Hải Trung cũng đã thăm các lều trại – nơi nghỉ ngơi của lực lượng làm nhiệm vụ, động viên CBCS, các bác đội viên bảo vệ dân phố, dân phòng nêu cao quyết tâm, vượt qua khó khăn, vất vả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Đại hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại chốt bảo vệ gồm liên quân Công an quận Nam Từ Liêm, Công an phường Trung Văn và Phòng Cảnh sát Cơ động, Giám đốc CATP ghi nhận tinh thần trách nhiệm và tư thế, tác phong của lực lượng thực hiện nhiệm vụ, cũng như các tổ Điều lệnh của từng đơn vị. Đồng chí Giám đốc nghe báo cáo kỹ việc triển khai, bố trí lực lượng của từng đơn vị, và cho ý kiến chỉ đạo cụ thể.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung ghi nhận, đánh giá cao phương án và tinh thần trách nhiệm của lực lượng làm nhiệm vụ

Trung tướng Nguyễn Hải Trung ghi nhận, đánh giá cao phương án và tinh thần trách nhiệm của lực lượng làm nhiệm vụ

Trước và trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng toànq quốc lần thứ XIII, cùng với việc xây dựng, phối hợp với các đơn vị, ngành chức năng triển khai phương án, kế hoạch đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn, Ban Giám đốc CATP Hà Nội thường xuyên kiểm tra đột xuất công tác ứng trực của anh em, cũng như động viên CBCS làm nhiệm vụ, qua đó phát hiện, chấn chỉnh kịp thời mọi thiếu sót, tồn tại. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để đến thời điểm này, công tác triển khai bảo vệ ANTT Đại hội được đảm bảo tuyệt đối.