Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội gửi thư cảm ơn lực lượng Công an

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Thay mặt Ban lãnh đạo, các y, bác sỹ và nhân viên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, GS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện, đã gửi Thư cảm ơn đến CATP Hà Nội, CAQ Ba Đình và CAP Ngọc Khánh.

Như ANTĐ thông tin, sáng 17-3, Công an phường Ngọc Khánh nhận được tin báo từ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, về việc xảy ra hàng loạt vụ mất trộm tài sản của nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, trong khoảng thời gian từ 3h đến 5h ngày 17-3.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ đồng bộ, ngày 18-3, liên quân CAP Ngọc Khánh cùng đội CSHS CAQ Ba Đình và đơn vị chức năng CATP đã xác định, bắt giữ đối tượng trộm cắp là Nguyễn Đức Quân (SN 1987, HKTT phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội). Đối tượng có 5 tiền án này bị bắt, khi xuất hiện tại khu vực Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng.

Cùng với việc làm rõ hành vi trộm cắp của đối tượng Quân, CQĐT đã triệu tập 1 người trú ở ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, có vai trò tiêu thụ tài sản phi pháp.

“…Dưới sự chỉ đạo của CATP, CAQ Ba Đình, ngay lập tức các đồng chí CAP Ngọc Khánh đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng tổ bảo vệ của Bệnh viện để điều tra. Có thể nói rằng, với lượng bệnh nhân đông và số lượt ra vào khó kiểm soát như bệnh viện hiện nay, thì việc điều tra làm rõ thủ phạm là vô cùng phức tạp và khó khăn.

Tuy nhiên, với sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm cao và sự vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, các đồng chí Công an đã cố gắng truy tìm và phát hiện thủ phạm. Điều này không chỉ giúp trấn an người bệnh mà còn góp phần đảm bảo an ninh tại Bệnh viện…”, thư cảm ơn từ lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản bày tỏ, và mong muốn CATP Hà Nội, CAQ Ba Đình, CAP Ngọc Khách tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân tin cậy, giao phó.