• Nếu không cố rướn lên...

  Nếu không cố rướn lên...

  ANTD.VN - Sau 20 năm nữa, người Việt Nam mình sẽ được cải thiện chất lượng nòi giống, chiều cao tăng thêm khoảng 4cm. Ông thấy có sướng, có hãnh diện không?

 • Phụ nữ bị huyết áp cao dễ sinh con trai

  Phụ nữ bị huyết áp cao dễ sinh con trai

  ANTD.VN - Các nhà nghiên cứu Canada theo dõi huyết áp của 1.411 phụ nữ Trung Quốc và phát hiện ra những người có huyết áp tâm thu cao hơn có nhiều khả năng sinh con trai, trong khi những người huyết áp thấp hơn dễ sinh con gái. 

 • Món quà lớn nhất

  Món quà lớn nhất

  ANTĐ - Người mẹ yêu dấu trút hơi thở cuối cùng sau gần 5 năm chiến đấu với bệnh tật. Cô bé Anna 14 tuổi khóc hết nước mắt và cô càng không thể chấp nhận được việc bố cô ký giấy hiến tặng van tim cùng giác mạc của mẹ cho bệnh viện.  

 • Phép thử

  Phép thử

  ANTĐ - Một ông chủ trang trại giàu có nọ nuôi 8 người giúp việc. Đó là 8 chàng trai được ông chủ có tính thương người đem về nuôi từ lúc còn nhỏ từ một trại trẻ mồ côi, ông chủ không có gia đình nên họ sống với nhau như một gia đình lớn. 

 • Dũng cảm đối diện sai lầm

  Dũng cảm đối diện sai lầm

  ANTĐ - Cậu bé George 12 tuổi đã biết tự kiếm tiền tiêu vặt để không phải xin bố mẹ, mỗi sáng cậu dậy rất sớm và đi bỏ báo trong khu dân cư trước khi đến trường. 

 • Bà trói cháu 2 tuổi trước cửa hàng

  Bà trói cháu 2 tuổi trước cửa hàng

  ANTĐ - Một phụ nữ Trung Quốc đã nói rằng quá nghèo để gửi cháu trai 2 tuổi đi mẫu giáo nên đành buộc dây quanh người cậu bé để bé không thể chạy đi chơi lung tung.

 • Chi 40.000 bảng để phẫu thuật giống con gái

  Chi 40.000 bảng để phẫu thuật giống con gái

  ANTĐ - Janet Horrocks, một phụ nữ 57 tuổi ở Burnley, Lancashire (Anh) đã chi số tiền phẫu thuật thẩm mỹ lên tới 40.000 bảng để có ngoại hình giống con gái Jane Cunliffe, 35 tuổi. 

 • Điều con người sợ nhất

  Điều con người sợ nhất

  ANTĐ - Peter ra thành phố lập nghiệp một thân một mình, anh bị lừa đảo, bị trốn nợ, bạn gái bỏ, rồi bị nợ lương, gặp bao nhiêu khó khăn. Rắc rối đến liên tiếp làm anh cảm thấy sợ hãi, bao tự tin ngày đầu mất hết, giờ Peter không còn thấy điều gì tốt đẹp.

 • Tủi phận lao động giúp việc người Philippines bị ngược đãi ở Anh

  Tủi phận lao động giúp việc người Philippines bị ngược đãi ở Anh

  ANTĐ - Luôn bị lạnh và đói, bị xúc phạm và cả bị quỵt lương… người lao động giúp việc Philippines gặp phải rất nhiều tình huống ngược đãi gây sốc dưới tay chủ sử dụng lao động giàu có người Vùng Vịnh sống ở London, nhưng họ vẫn âm thầm cam chịu, không dám trình báo vì lo bị trục xuất.

 • Sự khác nhau giữa trái tim nam và nữ

  Sự khác nhau giữa trái tim nam và nữ

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy sự thay đổi khác biệt theo thời gian ở trái tim của nam và nữ. Điều này giải thích sự khác nhau về tình trạng suy tim giữa 2 giới.

 • Cần cái nhìn độ lượng

  Cần cái nhìn độ lượng

  ANTĐ - Nghỉ hè, cậu bé Jeff  Bezos thường được cha mẹ đưa về trang trại của ông bà nội ở Texas và ở lại đây trong suốt kỳ nghỉ tới tận khi bước vào năm học mới. Jeff rất thích cuộc sống ở vùng quê nên cậu bé hăng hái tham gia mọi việc để giúp đỡ ông bà, từ việc chăn vịt, tiêm vaccine cho đàn bò hay đứng trông máy tuốt hạt.

 • "Sốc" với cảnh mẹ xích con bắt đi dọc đường

  "Sốc" với cảnh mẹ xích con bắt đi dọc đường

  ANTĐ - Cư dân mạng Trung Quốc đã chỉ trích một phụ nữ ở thị xã Vĩnh Khang thuộc tỉnh Chiết Giang sau khi ảnh và đoạn video ngắn quay cảnh bà này bắt con trai 17 tuổi đi bộ trong tình trạng tay chân bị xích vào nhau.

 • Làm bố sớm sẽ không sống thọ

  Làm bố sớm sẽ không sống thọ

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Phần Lan đã phát hiện ra những người làm cha trước 25 tuổi sẽ tăng nguy cơ tử vong ở tuổi trung niên. 

 • Bé gái 8 tháng tuổi biết trèo tường trước khi biết đi

  Bé gái 8 tháng tuổi biết trèo tường trước khi biết đi

  ANTĐ - Việc học đi là một cột mốc quan trọng đối với mỗi em bé và bố mẹ, nhưng trước khi chập chững những bước đầu tiên, bé gái 8 tháng tuổi Ellie Famer đã làm được một điều còn hơn thế, đó là trèo thành công bức tường đầu tiên.