• Cách duy nhất có thể giúp đưa con người từ địa ngục trở về

  Cách duy nhất có thể giúp đưa con người từ địa ngục trở về

  ANTD.VN - Khi chồng được bổ nhiệm làm giám đốc một nhà tù nổi tiếng với những tù nhân bất trị đã phạm những tội ác đáng sợ ở Mỹ, bà Catherine cũng quyết định chuyển đến khu nhà gần đó để cả gia đình vẫn được sống cùng nhau, mặc cho nhiều người can ngăn rằng nơi đó thực sự không phải là một môi trường tốt. Nhưng dường như Catherina không thấy có bất kỳ sự nguy hiểm nào khi đối diện với các tù nhân.

 • Sống đức hạnh

  Sống đức hạnh

  ANTĐ - Một ngày nọ, Khổng Tử cùng ba đồ đệ thân tín là Tử Lộ, Tử Cống và Nhan Hồi đến núi Nông Sơn để du ngoạn cảnh đẹp. Đứng trên đỉnh núi nhìn ra đất trời hùng vĩ, Khổng Tử hỏi các học trò: “Các con là những đại trượng phu, tay nâng trời, chân đạp đất, các con hãy nói cho ta nghe về chí hướng của mình?”.

 • Cảnh sát Hồng Kông giải tán điểm biểu tình

  Cảnh sát Hồng Kông giải tán điểm biểu tình

  ANTĐ - Từ 5h sáng 17-10, hàng trăm cảnh sát Hồng Kông (Trung Quốc) đã bất ngờ triển khai lực lượng tại quận Vượng Giác để dỡ bỏ lều bạt, rào chắn của những người biểu tình ủng hộ Phong trào “Chiếm Trung tâm” đòi dân chủ, khi họ còn đang ngủ. 

 • FBI làm rõ vụ cảnh sát bắn chết thanh niên da màu

  FBI làm rõ vụ cảnh sát bắn chết thanh niên da màu

  ANTĐ - Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang điều tra khả năng vi phạm quyền công dân sau khi một nhân viên cảnh sát ở ngoại ô hạt St. Louis, bang Missouri bắn chết một thanh niên da màu không có vũ khí. 

 • Tổng thống Hàn Quốc giải tán lực lượng bảo vệ bờ biển

  Tổng thống Hàn Quốc giải tán lực lượng bảo vệ bờ biển

  ANTĐ - Ngày 19-5, trong một bài phát biểu trên truyền hình quốc gia, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đã một lần nữa xin lỗi người dân nước này vì thảm họa chìm phà Sewol xảy ra tháng trước khiến gần 300 người thiệt mạng, đồng thời thông báo sẽ giải tán lực lượng bảo vệ bờ biển, do không hoàn thành nhiệm vụ.

 • Lan rộng biểu tình phản đối nhà máy hóa chất

  Lan rộng biểu tình phản đối nhà máy hóa chất

  ANTĐ - Hoạt động biểu tình phản đối xây dựng nhà máy hóa chất paraxylene (PX) trị giá 3,5 tỷ NDT, tại thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã lan rộng sang các thành phố khác thuộc tỉnh Quảng Đông như Thâm Quyến, Quảng Châu. Vào ngày 3-4, nhiều người đội mưa lớn tụ tập trên đường phố thành phố Thâm Quyến phản đối và yêu cầu chính phủ giải tỏa dự án này. 

 • Cảnh sát Thái Lan quyết tâm “dẹp loạn” biểu tình vào tuần tới

  Cảnh sát Thái Lan quyết tâm “dẹp loạn” biểu tình vào tuần tới

  ANTĐ - Ngày 16-2, Giám đốc Trung tâm bảo vệ hòa bình và trật tự Thái Lan Chaloem Yubumrung hôm cho biết, trung tâm sẽ sử dụng cảnh sát tiến hành chiến dịch tổng lực giải tán 5 địa điểm, mà người biểu tình thuộc Ủy ban Cải cách dân chủ nhân dân (PDRC) chiếm giữ tại Bangkok trong tuần tới.

 • Hạ viện giải tán, chính trường Thái như "bom nổ chậm"

  Hạ viện giải tán, chính trường Thái như "bom nổ chậm"

  ANTĐ - Cuối buổi chiều 9-12, sau khi Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra tuyên bố giải tán Hạ viện, Nhà Vua Bhumibol Adulyadej đã chính thức phê chuẩn quyết định giải tán Hạ viện và tổ chức cuộc bầu cử mới vào ngày 2-2-2014 theo đề xuất của chính phủ. Thế nhưng, chính trường Thái Lan vẫn như một quả bom nổ chậm.

 • Bà Yingluck sẽ tái tranh cử

  Bà Yingluck sẽ tái tranh cử

  ANTĐ - Tối 9-12, Nhà vua Thái Lan Majesty đã phê chuẩn sắc lệnh hoàng gia về việc giải tán quốc hội và sắc lệnh có hiệu lực ngay lập tức. 

 • Tìm lối thoát cho khủng hoảng

  Tìm lối thoát cho khủng hoảng

  ANTĐ - Quyết định của Thủ tướng Yingluck giải tán Quốc hội và kêu gọi một cuộc bầu cử mới là diễn biến bất ngờ, nhưng liệu đó có phải là lối thoát cho cuộc khủng hoảng chính trị hiện nay ở Thái Lan hay không?