Giải quần vợt Vincom Village mở rộng

  • 22/07/2012 22:52
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Anh
  • In bài
ANTĐ - Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ nhất năm 2012 sẽ diễn ra trong hai ngày 27 và 28-7-2012, tại Khu phức hợp thể thao ngoài trời, Khu đô thị Vincom Village, Long Biên, Hà Nội. 

Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường các hoạt động thể dục thể thao và tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng và bạn hữu của Vingroup… Khu phức hợp thể thao ngoài trời Vincom Village là một trong các hạng mục thể thao quy mô được Vingroup đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại với chất lượng sân đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế và có dịch vụ 5 sao để phục vụ dân cư của khu đô thị. 

Giải đấu năm nay được chia làm 5 bảng, thi đấu theo thể thức bốc thăm - chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy đôi nhất nhì vào đấu chéo. Trong đó, có 1 bảng dành cho các vận động viên là những người từng thi đấu chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp, các vận động viên đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp từ 5 năm trở lên. Về cơ cấu giải thưởng, Giải quần vợt Vincom  Village mở rộng lần thứ Nhất sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục