Giải pháp duy trì trạng thái thể lực tốt nhất cho người tập thể thao

  • 17/05/2022 18:06
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Luyện tập với cường độ cao trong thời gian dài khiến cơ thể mệt mỏi và bắt đầu phân giải protein trong cơ bắp để lấy thêm năng lượng từ BCAA (axit amin chuỗi nhánh), gây phá hủy và tổn thương cơ bắp. Do đó, BCAA cần được bổ sung kịp thời, trước hoặc trong quá trình tập luyện nhằm đảm bảo năng lượng cho cơ thể, giảm tổn thương và đau mỏi cơ, giúp duy trì trạng thái thể lực tốt nhất.

BCAA chiếm 40% các axit amin cấu tạo nên cơ bắp, gồm 3 axit amin thiết yếu là L-leucine, L-isoleucine và L-valine, cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ thực phẩm chức năng bên ngoài. BCAA chiếm hơn 50% (1.700mg) trong tổng số 3.000mg axit amin có mặt trong một gói sản phẩm aminoVITAL™, là giải pháp bổ sung năng lượng, giảm đau mỏi cơ trong và sau quá trình luyện tập.

Giải pháp duy trì trạng thái thể lực tốt nhất cho người tập thể thao ảnh 1

aminoVITAL™ cung cấp 1.700mg BCAA, giúp giảm đau mỏi cơ trong và sau quá trình luyện tập

Để đạt hiệu quả cao nhất, aminoVITAL™ nên được sử dụng 1 gói mỗi ngày vào 30 phút trước hoặc trong khi vận động nhằm trang bị cho cơ thể điều kiện thể lực tốt, tăng sức bền, ngăn mệt mỏi, giảm đau cơ, từ đó có thể đạt được kết quả tập luyện cao nhất và phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện.

Ra mắt vào năm 1995, aminoVITAL™ đã trở thành thương hiệu axit amin hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại đây.

Hiện tại, aminoVITAL™ đang đồng hành cùng các vận động viên chinh phục SEA Games 31. Sản phẩm thuộc danh mục tài trợ không độc quyền của Tập đoàn Ajinomoto cho sự kiện, bên cạnh các sản phẩm ngành hàng gia vị thuộc danh mục tài trợ độc quyền.

Giải pháp duy trì trạng thái thể lực tốt nhất cho người tập thể thao ảnh 2

Tập đoàn Ajinomoto đang đồng hành cùng các vận động viên chinh phục SEA Games 31.

Sản phẩm hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki và Sendo với mức giảm giá ưu đãi 20% cùng các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi… tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tìm hiểu thêm thông tin về aminoVITAL™ thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/.

Tập đoàn Ajinomoto là một trong các nhà tài trợ Kim Cương cho SEA Games lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12-23/5/2022. Sự kiện đánh dấu lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Ajinomoto là nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Thỏa thuận tài trợ cho SEA Games năm nay là cơ hội để Tập đoàn Ajinomoto thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của Dự án Victory® tại Đông Nam Á thông qua các công ty thành viên trong khu vực.

Đây là dự án được triển khai từ năm 2003 nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản và tiến hành các hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng, tận dụng tiềm năng to lớn của axit amin, bao gồm việc cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn Ajinomoto, như aminoVITAL®, và thúc đẩy chương trình “Bữa ăn chiến thắng” (Kachimeshi®)). Tận dụng những kiến thức này, kể từ năm 2018, sáu công ty thành viên của Tập đoàn Ajinomoto tại Đông Nam Á đã theo đuổi Dự án Victory® tại khu vực, thúc đẩy triển khai dự án với các hiệp hội thể thao, vận động viên và trường đào tạo thể dục thể thao tại mỗi quốc gia. Trong đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã bắt đầu hỗ trợ CLB Bóng đá Sài Gòn từ năm 2021.

Tin cùng chuyên mục