Giải pháp đột phá cho bệnh nhân U Xơ tuyến tiền liệt

  • 15/10/2018 11:23
  • 2 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - ''Song kiếm hợp bích'' giữa Trinh nữ hoàng cung và Náng hoa trắng

Hiện nay có hai dược liệu quý đã được giới chuyên môn và các công trình nghiên cứu công nhận có hiệu quả rõ rệt trong việc điều trị khối U, có tác dụng chống viêm, giảm kích thước của U, tiêu U, đó là cây trinh nữ hoàng cung (tên KH là Crinum latifolium L.) và cây náng hoa trắng (tên KH gọi là Crinum asiaticum L). Cả hai đều cùng họ thủy tiên, tương đồng thành phần hóa học.

Giải pháp đột phá cho bệnh nhân U Xơ tuyến tiền liệt ảnh 1

Từ lâu, các Alcaloid được chiết xuất từ Trinh nữ hoàng cung đã được công nhận có tác dụng điều trị bệnh U xơ TTL (phì đại lành tính TTL) và U xơ tử cung. Gần đây, kết quả nghiên cứu dược lý của Viện Dược liệu cũng đã minh chứng lycorin và alcaloid toàn phần ở Náng hoa trắng cũng có thể giảm kích thước u xơ TTL lên tới 35,4%. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KHANG NIỆU TUYẾN INNOPHARM 3+ được ra đời để giúp bệnh nhân có cơ hội sử dụng hiệp đồng tác dụng của hai loại dược liệu quý trên với hàm lượng Alcaloid và Lycorin cao hơn. Ngoài ra, KHANG NIỆU TUYẾN INNOPHARM 3+ còn bổ sung trên 10 thảo dược tự nhiên quý như:  Sài hồ, Xích thược, Hoàng bá, Đào nhân,... giúp giảm nhanh tiểu đêm, tiểu bí, tiểu rắt ở bệnh nhân U xơ TTL .

Giải pháp đột phá cho bệnh nhân U Xơ tuyến tiền liệt ảnh 2

KHANG NIỆU TUYẾN INNOPHARM 3+  

• Giúp hạn chế sự phát triển của khối U xơ tiền liệt tuyến.

• Hỗ trợ giảm triệu chứng của U xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt, tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu bí, tiểu không hết ở nam giới trung tuổi trở lên.

Sản phẩm được cấp phép và sản xuất trên dây chuyền chuẩn GMP-WHO đông dược, an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh . Số XNCB: 1807/2018/ĐKSP

HOTLINE: 093 635 6116 

Giấy XNNDQC: 00650/2018/ATTP-XNQC

Tin cùng chuyên mục