• Trà xanh: Giải nhiệt cuộc sống

  Trà xanh: Giải nhiệt cuộc sống

  ANTĐ -Thực tế, từ xa xưa đến nay, con người đã biết đến nhiều lợi ích của trà xanh đối với sức khỏe. Tuy nhiên, ít ai biết, chính chất EGCG có trong trà xanh là yếu tố quan trọng, quyết định đến tác dụng đặc biệt của trà xanh, bao gồm giảm stress, giải nhiệt, chống lão hóa và nhiều tính năng khác có lợi cho sức khỏe.

 • Thực phẩm làm mát cơ thể

  Thực phẩm làm mát cơ thể

  ANTĐ - Dưa chuột. Trong dưa chuột chủ yếu chứa nước vì vậy khi bạn ăn một quả dưa chuột giống như uống một ngụm nước lớn. Ngoài ra, dưa chuột còn có tác dụng giảm sưng và làm dịu làn da khi bị cháy nắng. Bạn có thể đắp một lát dưa chuột lên phần da sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay nước clo trong bể bơi sẽ giúp giải nhiệt cho da và khiến cơ thể mát mẻ hơn.

 • Đến bể bơi để... lội

  Đến bể bơi để... lội

  ANTĐ - Dù mới trải qua ít ngày nắng nóng đầu hè nhưng các bể bơi trên địa bàn Hà Nội luôn trong tình trạng quá tải. Do số lượng người kéo đến bể bơi rất đông nên tại các khu vực này, nguy cơ ô nhiễm môi trường và tai nạn đuối nước rất dễ xảy ra…

 • Kỳ 2 : Nữ trọng tài - Tình duyên bỏ chợ

  Kỳ 2 : Nữ trọng tài - Tình duyên bỏ chợ

  (ANTĐ) - Được sống với đam mê, nhưng đôi khi các cô gái chẳng thể chia sẻ với ai những trăn trở khó nói về chuyện tình cảm, về con đường tình duyên còn nhiều lận đận.

 • Uống trà thảo dược đúng cách

  Uống trà thảo dược đúng cách

  (ANTĐ) - Mùa hè trời nắng nóng, trà thảo dược với tính năng giải nhiệt trở thành lựa chọn của nhiều người. Song không phải cứ thảo dược là có thể dùng thoải mái, mà cần chú ý những điểm sau đây: