Giải golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2019 gây quỹ 1,8 tỷ đồng

ANTD.VN - Ngoài những màn tranh tài sôi nổi, giải golf Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids 2019 còn gây quỹ được 1,8 tỷ đồng, để tiếp tục chắp cánh ước mơ cho những học sinh nghèo vượt khó.

Cuối tuần qua, giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 - Swing for the Kids 2019 đã diễn ra tại sân golf Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Điểm thú vị là các golf thủ được tranh tài tại sân Kings Course, được biết đến với hố gôn số 19 độc đáo, đánh từ đỉnh thác xuống green giữa hồ, đem đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam cho người chơi.

Giải golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2019 gây quỹ 1,8 tỷ đồng ảnh 1

Ngoài những màn tranh tài sôi nổi, giải còn gây quỹ từ thiện với số tiền 1,8 tỷ đồng

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao thưởng cho các golf thủ đạt thành tích xuất sắc ở 8 hạng mục, đồng thời tiến hành gây quỹ thông qua đóng góp của các nhà tài trợ, các golf thủ ước tính khoảng 1,8 tỷ đồng, tăng 15% so với năm ngoái.

Ban tổ chức giải cho biết toàn bộ khoản tiền gây quỹ trên sẽ được Báo Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam trực tiếp chuyển tận tay tới các học sinh, sinh viên nghèo theo đúng quy chế và tiêu chí của Quỹ học bổng Vì Trẻ em Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Swing for the Kids 2019 do Báo Đầu tư phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á tổ chức nhằm tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập

Trong 13 năm qua, giải đã huy động được số tiền gần 17 tỉ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam và Quỹ Khuyến học Việt Nam.