Giải "Cống hiến 2018" phòng sự cố "lố sóng" như màn cầu hôn của Trường Giang

  • 15/03/2018 18:20
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc “Cống hiến 2018” cho biết đã làm việc kỹ với Đài Truyền hình Việt Nam để chuẩn bị trước phương án, xử lý sự cố “lố sóng” ngoài ý muốn.

Hôm nay 14-3, gần 100 nhà báo theo dõi mảng âm nhạc đến từ các cơ quan thông tấn báo chí cả nước đã tham gia bỏ phiếu bình chọn giải thưởng âm nhạc “Cống hiến lần thứ 13 - 2018”.

Trên cơ sở đề cử đã được Ban tổ chức tham khảo và thông qua trước đó, việc bỏ phiếu đã được tiến hành bao gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm, Ca sĩ của năm. Trong số này, “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm xuất hiện ở cả 3 đề cử: Ca sĩ của năm, Album của năm (Tâm 9), MV của năm (Đừng hỏi em).

Giải "Cống hiến 2018" phòng sự cố "lố sóng" như màn cầu hôn của Trường Giang ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức cho biết, kết quả cuối cùng sẽ được công bố tại lễ trao giải  “Cống hiến 2018” diễn ra vào tối 22-3 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Lễ trao giải năm nay cũng được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình ghi nhận sự tham gia của các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ như: NSƯT Thanh Lam, NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Mỹ Tâm, Khánh Linh, Dương Hoàng Yến, Erik, Ali Hoàng Dương, ban nhạc Background, dàn dây V-String, dàn kèn Bigband YelowStar, nhóm bè Harmonie…

Lần đầu tiên một nhóm kịch đương đại (nhóm Nguyễn Phi Phi Anh) sẽ biểu diễn tiểu phẩm nhạc kịch “Ngôi sao hạnh phúc” trên sân khấu lễ trao giải.

Giải "Cống hiến 2018" phòng sự cố "lố sóng" như màn cầu hôn của Trường Giang ảnh 2

Trước băn khoăn về việc đơn vị tổ chức có chuẩn bị thế nào để tránh xảy ra sự cố “lố” sóng như màn cầu hôn của Trường Giang tại một lễ trao giải âm nhạc khác diễn ra cách đây không lâu, ông Lê Xuân Thành – đại diện Ban tổ chức “Cống hiến 2018” khẳng định: “Ban tổ chức đã làm việc với phía VTV để chuẩn bị trước việc đối phó với những sự cố ngoài mong muốn như vậy”.

Đặc biệt, đơn vị tổ chức tin rằng, với sự “cầm trịch” sân khấu của nhà báo Lại Văn Sâm thì bất kể tình huống nào xảy ra cũng sẽ được MC kỳ cựu này xử lý thỏa đáng. Được biết, đảm nhận vai trò dẫn dắt lễ trao giải cùng MC Lại Văn Sâm là Hoa khôi Lan Khuê.

Tiết lộ thêm về lễ trao giải “Cống hiến 2018”, đại diện đơn vị tổ chức cho biết, chương trình sẽ do đạo diễn Hoàng Trọng Thanh đảm nhận vai trò dàn dựng sân khấu, còn nhạc sĩ Dương Cầm chịu trách nhiệm về âm nhạc.

Tin cùng chuyên mục