Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Giải bóng đá học sinh thiết lập kỷ lục chưa từng có về số đội tham dự

ANTD.VN - Cột mốc 86 đội dự giải năm ngoái đã hoàn toàn bị phá vỡ, khi Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018 - Cúp Number 1 Active sẽ chào đón tới 91 đại diện của các trường tham gia tranh tài.

Mùa giải 2017 từng chứng kiến bước nhảy vọt về số đội tham dự giải là 86 đội, khi chỉ 1 năm trước đó thôi, con số dừng lại ở 63 đội. Không chỉ là sân chơi bố ích và đầy cuốn hút, thương hiệu giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội do Báo ANTĐ tổ chức còn ngày càng trở nên vững vàng và hấp dẫn hơn, trong mắt những nhà chuyên môn và những người yêu mến bóng đá tuổi học trò.

Mỗi năm, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lại lớn mạnh hơn về số đội tham gia

Các trường không chỉ coi đây là nơi để học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, giao lưu với các trường bạn... mà việc giành thành tích cao tại giải đã và đang trở thành thước đo cho sự phát triển thể thao nói chung và bóng đá phong trào nói riêng ở mỗi nhà trường.

Có lẽ cũng bởi điều này, mỗi năm, chúng ta lại chứng kiến những con số hoàn toàn mới trong danh sách dự tranh. Năm nay, khi hệ thống đăng ký của BTC đóng lại vào 17h chiều ngày 30-9, cũng là lúc một kỷ lục mới được thiết lập, với 91 đội ghi danh.

Ngoài những cái tên quen thuộc như THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Ngô Thì Nhậm, THPT Lê Văn Thiêm, THPT Kim Liên, THPT Chu Văn An, THPT Hà Nội Amsterdam, THPT Yên Hòa... giải tiếp tục có sự góp mặt của những cái tên đến từ các huyện ngoại thành, vốn chơi rất ấn tượng vào năm ngoái như THPT Nguyễn Du (Thanh Oai), THPT Ngô Sĩ Liên và THPT Xuân Mai (Chương Mỹ), THPT Hồng Thái (Đan Phượng), THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín)...

Bên cạnh đó, tất nhiên phải kể tới các tân binh, những đội lần đầu tiên hít thở bầu không khí sôi động của giải, như THPT Bắc Hà, THPT Đông Mỹ, THPT Vạn Xuân, THPT Quốc tế Việt Nam hay THPT Tây Đô... tất cả đều hứa hẹn sẽ mang đến nét chấm phá mới cho giải đấu đã bước vào năm tuổi thứ 18. 

Với kỷ lục mới này, giải năm nay được dự báo còn gay cấn, kịch tính và cuốn hút hơn nhiều so với những gì từng diễn ra ở năm ngoái. 91 đội dự Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018 - Cúp Number 1 Active sẽ được BTC bốc thăm chia bảng vào 14h chiều thứ Hai ngày 1-10-2018, tại Trụ sở Báo An ninh Thủ đô, để bắt đầu hành trình chinh phục của mình.