Giả vở làm xe ôm lừa đưa người phụ nữ ra cánh đồng vắng để hiếp dâm

ANTD.VN -Khi biết người phụ nữ đang chờ đón xe, Hiền nhận mình là xe ôm chở khách giá rẻ. Tin lời, người phụ nữ lên xe Hiền thì bị gã đưa ra cánh đồng vắng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 25-8, Công an TP. Vinh cho biết, cơ quan này đã bắt giữ Nguyễn Văn Hiền (SN 1972) trú xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để làm rõ về hành vi Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Trước đó, Công an TP. Vinh nhận được trình báo của người phụ nữ tên T. (SN 1984) trú ở một huyện miền núi, Nghệ An về việc chị này bị một người đàn ông lạ mặt giở trò đồi bại.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 12-8, chị T. đang đứng một mình ở gầm cầu vượt Quán Bánh để chờ thuê xe ôm chở đến điểm đón xe về quê. Khi chị T. đang đứng thì Nguyễn Văn Hiền đi làm về, ngang qua. Thấy người phụ nữ đứng một mình, Hiền dừng xe bắt chuyện.

Nguyễn Văn Hiền tại cơ quan công an (ảnh: HB)

Biết chị T. đang chờ xe ôm, Hiền nhận mình chạy xe lâu năm và lấy giá rẻ. Sau khi thỏa thuận, Hiền nhận chở chị T. xuống cầu Bến Thủy để đón xe về quê với giá 120 nghìn đồng.

Tuy nhiên, khi chị T. lên xe, thay vì chở chị này xuống chỗ bắt xe, Hiền lại chở lòng vòng đến cánh đồng vắng thuộc địa bàn xã Nghi Vạn. Tại đây, Hiền khống chế chị T. và thực hiện hành vi hiếp dâm. Thỏa mãn xong thú tính gã xe ôm “dởm” còn cướp luôn chiếc điện thoại của nạn nhân có giá khoảng 7 triệu đồng

Nhận được trình báo, Công an TP. Vinh nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh. Do trời tối, nạn nhân lại là người không thông thạo đường và nhân chứng cũng không có nên công tác điều tra gặp nhiều khó khăn.

Qua sàng lọc và điều tra rất nhiều người cộng với nguồn tin quần chúng cung cấp, cơ quan công an xác định Hiền chính là kẻ gây án. Ngày 23-8, người đàn ông này bị bắt. Tại cơ quan công an, sau nhiều lần quanh co chối tội, Hiền cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố Nguyễn Văn Hiền ra trước pháp luật.