• Đường sắt chạy thêm nhiều tàu sau Tết, giá vé giảm đến 30%

  Đường sắt chạy thêm nhiều tàu sau Tết, giá vé giảm đến 30%

  ANTD.VN - Thông tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, để đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của hành khách sau kỳ nghỉ Lễ Tết Nguyên đán và đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách yên tâm đi tàu trong mùa dịch, ngành đường sắt sẽ tiếp tục tổ chức chạy nhiều tàu khách Thống Nhất trên tuyến Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và tàu khách khu đoạn để phục vụ hành khách với nhiều chính sách ưu đãi.

 • Xe khách vẫn "nhồi" chiều trở lại Thủ đô

  Xe khách vẫn "nhồi" chiều trở lại Thủ đô

  ANTD.VN - Chiều 1-2, tức ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2017, người dân từ khắp các tỉnh, thành phố vội vã trở về Hà Nội trên những chuyến xe nhồi nhét.

 • Thêm 16 đoàn tàu phục vụ đi lại dịp Quốc khánh

  Thêm 16 đoàn tàu phục vụ đi lại dịp Quốc khánh

  ANTD.VN - Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, đơn vị sẽ lập thêm 16 đoàn tàu đi từ Hà Nội đến các địa phương và ngược lại.

 • Choáng với giá vé xem chung kết Europa League

  Choáng với giá vé xem chung kết Europa League

  ANTĐ - Không phải là trận đấu được chờ đợi nhất châu Âu, nhưng giới hâm mộ sẽ phải trả giá “cắt cổ” để sống trong bầu không khí của chung kết Europa League. Theo khảo sát, giá vé xem Liverpool đọ sức với Sevilla trung bình đắt gấp 5 lần so với giá niêm yết. 

 • Nhồi nhét, "chặt chém" vẫn phổ biến

  Nhồi nhét, "chặt chém" vẫn phổ biến

  ANTĐ - Từ chiều 2-5, do lo ngại tình trạng quá tải, người dân đã bắt đầu trở về Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ. Các cửa ngõ ra vào Thủ đô bị ùn ứ. Tình trạng nhồi nhét khách, “chặt chém” vẫn diễn ra khá phổ biến.

 • Mua vé tàu trước 2 tháng được giảm 50%

  Mua vé tàu trước 2 tháng được giảm 50%

  ANTĐ - Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, để thu hút hành khách đi tàu mùa thấp điểm sau Tết Bính Thân, đơn vị đang thực hiện chương trình khuyến mãi giá vé đối với hành khách mua vé đi trước nhiều ngày.

 • Bến xe người chật như nêm

  Bến xe người chật như nêm

  ANTĐ - Hầu hết các tuyến đường dẫn về Thủ đô như Quốc lộ 5, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Quốc lộ 1A cũ đoạn qua Ngọc Hồi... lượng phương tiện dồn về ngày một đông, đặc biệt từ chiều ngày 13-2. Tại các trạm thu phí, ô tô xếp hàng dài chờ mua vé dẫn đến tắc nghẽn dù lực lượng CSGT, TTGT đã căng hết sức mình phân luồng từ xa. Sang ngày 14-2, dù là ngày cuối của kỳ nghỉ, nhưng tình hình giao thông lại bớt căng thẳng hơn.

 • Đìu hiu tàu khách liên vận Hà Nội-Trung Quốc

  Đìu hiu tàu khách liên vận Hà Nội-Trung Quốc

  ANTĐ - Giá vé cao, thời gian thông quan tại cửa khẩu đường sắt quá lâu là những lý do khiến đường sắt liên vận Việt Nam -Trung Quốc gặp khó khăn, lượng khách sụt giảm mạnh qua 2 năm gần đây. 

 • Bán vé tàu online phục vụ nghỉ lễ 30-4

  Bán vé tàu online phục vụ nghỉ lễ 30-4

  ANTĐ - Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, từ ngày 18-3, VNR mở bán vé tàu Thống Nhất trên hệ thống bán vé điện tử (tại các địa chỉ www.dsvn.vn, www.vetau.com.vn và www.vietnamrailway.vn) để phục vụ hành khách có nhu cầu đi tàu dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

 • Chật vật ngày trở lại Thủ đô

  Chật vật ngày trở lại Thủ đô

  ANTĐ - Từ sáng 23-2, ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, dòng người từ khắp các tỉnh, thành phố ùn ùn đổ về Hà Nội để chuẩn bị trở lại công sở làm việc vào ngày hôm nay. Các cửa ngõ dẫn vào Thủ đô đều chật cứng.

 • Phe vé làm loạn sân Lạch Tray trước trận Hải Phòng- HAGL

  Phe vé làm loạn sân Lạch Tray trước trận Hải Phòng- HAGL

  ANTĐ - Phe vé xô đẩy người hâm mộ để chen vào sát quầy vé, la hét yêu cầu nhân viên bán vé cho mình trước. Cảnh giành giật, sang nhượng vé giữa dân phe diễn ra ngang nhiên, nhan nhản trước cửa sân Lạch Tray trong chiều 20-1.

 • Từ 1-11, ga Hà Nội bán vé tàu Tết

  Từ 1-11, ga Hà Nội bán vé tàu Tết

  ANTĐ - Chiều 23-10, bà Phùng Thị Lý Hà, Trưởng ga Hà Nội cho biết, từ 1 đến 15-11, ga Hà Nội sẽ tiếp nhận đăng ký mua vé tàu Tết của các tập thể. Từ ngày 21 đến 30-11, sẽ mở bán vé cho các tập thể đã đăng ký. Và từ ngày 1-12-2014, đơn vị sẽ chính thức tổ chức bán vé rộng rãi cho hành khách tại ga và trên website (qua hệ thống bán vé điện tử). 

 • Giá vé máy bay sắp tăng

  Giá vé máy bay sắp tăng

  ANTĐ - Từ ngày 1-10 tới, theo Quyết định của Bộ Tài chính, khung giá một số dịch vụ hàng không tại các sân bay được phép tăng so với mức hiện hành. Việc tăng giá vé máy bay chỉ là chuyện một sớm một chiều.

 • Ngàn người xếp hàng, mệt mỏi chờ mua vé xem U19 Việt Nam

  Ngàn người xếp hàng, mệt mỏi chờ mua vé xem U19 Việt Nam

  ANTĐ - Số lượng người xếp hàng đông, tuy nhiên để đảm bảo an ninh, BTC chỉ cho 2 người/lượt vào mua vé. Cảm giác mệt mỏi hiện rõ trên nét mặt nhiều người hâm mộ đã đứng chờ từ sáng sớm nhưng đến tận trưa vẫn chưa mua được vé xem U19 Việt Nam.

 • Giảm 5-17% giá vé tàu Thống Nhất dịp hè

  Giảm 5-17% giá vé tàu Thống Nhất dịp hè

  ANTĐ - Theo thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, từ ngày 5-7 đến hết 3-9, giá vé giường nằm tàu Thống Nhất hè 2014 sẽ giảm từ 5-17% so với giá vé hiện hành.

 • Tăng giá vé Công viên Thủ Lệ

  Tăng giá vé Công viên Thủ Lệ

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định tăng giá vé vào cửa vườn thú Hà Nội. Theo đó, giá vé vào cửa vườn thú Hà Nội sẽ tăng lên 10 nghìn đồng/vé/ người lớn và 5 nghìn đồng/vé/trẻ em (mức cũ là 4 nghìn đồng/vé/người lớn, 2 nghìn đồng/vé/trẻ em). 

 • Không mất phí đổi vé tàu nếu đáp ứng đủ điều kiện

  Không mất phí đổi vé tàu nếu đáp ứng đủ điều kiện

  ANTĐ - Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, từ ngày 17-6,  hành khách sẽ không mất phí khi đổi vé nhưng phải đáp ứng đủ 4 điều kiện: thời gian đổi vé trước 4 giờ đối với các tàu Thống Nhất chạy suốt Bắc - Nam (trước 2 giờ đối với tàu nhanh chạy suốt trong khu đoạn, 30 phút đối với tàu thường chạy trong khu đoạn); đổi vé có cùng ga đi và đến; đổi vé 1 lần duy nhất và ngành đường sắt có thể bố trí được chỗ theo yêu cầu của hành khách.

 • Vì sao giá vé xe buýt Tây Hà Nội cao gấp 3 lần nội thành?

  Vì sao giá vé xe buýt Tây Hà Nội cao gấp 3 lần nội thành?

  ANTĐ - Hà Nội đã mở rộng địa giới hành chính được hơn 5 năm, song tới nay, giá vé xe buýt tại một số huyện phía Tây thành phố vẫn cao gấp 3 lần giá vé tại địa bàn Hà Nội (cũ). Bao giờ người dân khu vực phía Tây mới được hưởng trợ giá vé xe buýt?

 • Bắt đầu bán vé tàu dịp 30-4

  Bắt đầu bán vé tàu dịp 30-4

  ANTĐ - Đại diện Ga Hà Nội cho biết,  ga bắt đầu tiếp nhận bán vé cho hành khách dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Dự kiến, lượng khách tuyến Lào Cai sẽ không đông, mà chủ yếu đi các tuyến phía Nam có biển. 

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội đi xe buýt

  Bí thư Thành ủy Hà Nội đi xe buýt

  ANTĐ - Sáng qua, 12-3, tuyến xe buýt số 48 (đoạn Cầu Vĩnh Tuy - Trần Khánh Dư) xuất hiện một vị khách đặc biệt. Đó là ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội. Ông lên xe ở điểm chờ gần khu vực đê Nguyễn Khoái, đi qua 5 điểm đỗ, chừng hơn 20 phút và xuống ở điểm Trần Khánh Dư.