ANTD.VN - Ngay sau đợt giá vé cao chót vót dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 thì các hãng hàng không đã hạ nhiệt giá vé máy bay nội địa chỉ còn khoảng ½ đến 1/3 so với cao điểm vừa qua.
ANTD.VN - Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023" vừa chính thức mở bán vé xem hai đêm thi chính thức gồm bán kết và chung kết tại Việt Nam với giá vé gây tranh cãi.
ANTD.VN - Thông tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, để đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của hành khách sau kỳ nghỉ Lễ Tết Nguyên đán và đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách yên tâm đi tàu trong mùa dịch, ngành đường sắt sẽ tiếp tục tổ chức chạy nhiều tàu khách Thống Nhất trên tuyến Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và tàu khách khu đoạn để phục vụ hành khách với nhiều chính sách ưu đãi.
ANTD.VN - Sở GTVT Hà Nội vừa có
văn bản đề nghị UBND thành phố xem xét cho phép thí điểm ứng dụng khoa học công
nghệ trong quản lý, điều hành điểm đỗ xe công cộng, thu dịch vụ trông giữ phương
tiện tự động theo thời gian trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.
ANTD.VN - Chiều 1-2, tức ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2017, người dân từ khắp các tỉnh, thành phố vội vã trở về Hà Nội trên những chuyến xe nhồi nhét.
ANTD.VN - Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, đơn vị sẽ lập thêm 16 đoàn tàu đi từ Hà Nội đến các địa phương và ngược lại.
ANTĐ - Không phải là trận đấu được chờ đợi nhất châu Âu, nhưng giới
hâm mộ sẽ phải trả giá “cắt cổ” để sống trong bầu không khí của chung kết
Europa League. Theo khảo sát, giá vé xem Liverpool đọ sức với Sevilla trung bình đắt gấp 5
lần so với giá niêm yết.
ANTĐ - Từ chiều 2-5, do lo ngại tình trạng quá tải, người dân đã bắt đầu trở về Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ. Các cửa ngõ ra vào Thủ đô bị ùn ứ. Tình trạng nhồi nhét khách, “chặt chém” vẫn diễn ra khá phổ biến.
ANTĐ - Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, để thu hút hành khách đi tàu mùa thấp điểm sau Tết Bính Thân, đơn vị đang thực hiện chương trình khuyến mãi giá vé đối với hành khách mua vé đi trước nhiều ngày.
ANTĐ - Hầu hết các tuyến đường dẫn về Thủ đô như Quốc lộ 5, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Quốc lộ 1A cũ đoạn qua Ngọc Hồi... lượng phương tiện dồn về ngày một đông, đặc biệt từ chiều ngày 13-2. Tại các trạm thu phí, ô tô xếp hàng dài chờ mua vé dẫn đến tắc nghẽn dù lực lượng CSGT, TTGT đã căng hết sức mình phân luồng từ xa. Sang ngày 14-2, dù là ngày cuối của kỳ nghỉ, nhưng tình hình giao thông lại bớt căng thẳng hơn.
ANTĐ - Giá vé cao, thời gian thông quan tại cửa khẩu đường sắt quá lâu là những lý do khiến đường sắt liên vận Việt Nam -Trung Quốc gặp khó khăn, lượng khách sụt giảm mạnh qua 2 năm gần đây.
ANTĐ - Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, từ ngày 18-3, VNR mở bán vé tàu Thống Nhất trên hệ thống bán vé điện tử (tại các địa chỉ www.dsvn.vn, www.vetau.com.vn và www.vietnamrailway.vn) để phục vụ hành khách có nhu cầu đi tàu dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5.
ANTĐ - Từ sáng 23-2, ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, dòng người từ khắp các tỉnh, thành phố ùn ùn đổ về Hà Nội để chuẩn bị trở lại công sở làm việc vào ngày hôm nay. Các cửa ngõ dẫn vào Thủ đô đều chật cứng.
ANTĐ - Phe vé xô đẩy người hâm mộ để chen vào sát quầy vé, la hét yêu cầu nhân viên bán vé cho mình trước. Cảnh giành giật, sang nhượng vé giữa dân phe diễn ra ngang nhiên, nhan nhản trước cửa sân Lạch Tray trong chiều 20-1.
ANTĐ - Chiều 23-10, bà Phùng Thị Lý Hà, Trưởng ga Hà Nội cho biết, từ 1 đến 15-11, ga Hà Nội sẽ tiếp nhận đăng ký mua vé tàu Tết của các tập thể. Từ ngày 21 đến 30-11, sẽ mở bán vé cho các tập thể đã đăng ký. Và từ ngày 1-12-2014, đơn vị sẽ chính thức tổ chức bán vé rộng rãi cho hành khách tại ga và trên website (qua hệ thống bán vé điện tử).
ANTĐ - Từ ngày 1-10 tới, theo Quyết định của Bộ Tài chính, khung giá một số dịch vụ hàng không tại các sân bay được phép tăng so với mức hiện hành. Việc tăng giá vé máy bay chỉ là chuyện một sớm một chiều.
ANTĐ - Số lượng người xếp hàng đông, tuy nhiên để đảm bảo an ninh, BTC chỉ cho 2 người/lượt vào mua vé. Cảm giác mệt mỏi hiện rõ trên nét mặt nhiều người hâm mộ đã đứng chờ từ sáng sớm nhưng đến tận trưa vẫn chưa mua được vé xem U19 Việt Nam.
ANTĐ - Theo thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, từ ngày 5-7 đến hết 3-9, giá vé giường nằm tàu Thống Nhất hè 2014 sẽ giảm từ 5-17% so với giá vé hiện hành.