• Tìm chủ lô hàng có giá trị

  Tìm chủ lô hàng có giá trị

  ANTD.VN - Đội Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đang tạm giữ lô hàng hóa có giá trị, ai là chủ sở hữu liên hệ để giải quyết.

 • Kiểm toán 27 trạm BOT, kiến nghị giảm 100 năm thu phí

  Kiểm toán 27 trạm BOT, kiến nghị giảm 100 năm thu phí

  ANTD.VN - Qua kiểm toán tại 27 dự án BOT, Kiểm toán Nhà nước phát hiện 11/27 dự án bị đội vốn nhiều lần. Đặc biệt, có tới 80% số dự án phải rút ngắn thời gian thu phí, tổng cộng giảm tới gần 100 năm.

 • Hạn chế quyền sinh con của lao động nữ là trái luật

  Hạn chế quyền sinh con của lao động nữ là trái luật

  ANTD.VN - Tôi bắt đầu ký kết hợp đồng lao động không xác định thời hạn với Công ty V từ tháng 1-2015. Trong hợp đồng lao động ký kết với công ty có điều khoản như sau: “Trong 2 năm đầu làm việc tại doanh nghiệp, người lao động không được sinh con, nếu vi phạm thì người sử dụng lao động có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng với người lao động”. Cuối năm 2016, tôi đã mang thai và thông báo tới công ty. Tháng 1-2017, lãnh đạo công ty ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với tôi theo như quy định trên tại hợp đồng. Tôi xin hỏi việc ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động của công ty có trái pháp luật hay không? Vũ Thị Lan Anh (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang)

 • Trúng ô tô Camry tiền tỷ nhờ mua…rau

  Trúng ô tô Camry tiền tỷ nhờ mua…rau

  ANTD.VN - Sốc, không thể tin nổi, sung sướng vỡ òa… là cảm xúc chung khi biết tin trúng giải của hàng nghìn khách hàng may mắn của Tập đoàn Vingroup. 

 • VISSAN: Giá trị thương hiệu có được nhờ những "đầu tàu" tâm huyết

  VISSAN: Giá trị thương hiệu có được nhờ những "đầu tàu" tâm huyết

  ANTD.VN - Một thương hiệu lớn từ khi hình thành đến các bước thăng trầm trong quá trình phát triển, để rồi tạo dựng nên một chỗ đứng luôn là công sức, những giọt mồ hôi của những người tạo dựng và lèo lái nó. Vissan là một trong số đó, cái tên mà hơn 40 năm trước là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm.

 • Hy Lạp chối từ "thắt lưng buộc bụng"

  Hy Lạp chối từ "thắt lưng buộc bụng"

  ANTD.VN - Hy Lạp đã từ chối tiếp tục áp dụng các biện pháp kinh tế khắc khổ “thắt lưng buộc bụng” theo yêu cầu của gói cứu trợ thứ ba trị giá 86 tỷ euro, dù nợ công nước này vẫn ở mức cao nhất là hơn 300 tỷ euro.

 • Thịt ngoại tràn ngập thị trường

  Thịt ngoại tràn ngập thị trường

  ANTD.VN - Thịt gia súc, gia cầm Thái Lan, Úc, Mỹ... những năm gần đây đã tràn ngập thị trường Việt Nam. Gần đây nhất, Pháp cho biết đã xuất khẩu 370 tấn thịt bò vào Việt Nam.

 • Hỗ trợ công nhân, sinh viên về quê ăn Tết

  Hỗ trợ công nhân, sinh viên về quê ăn Tết

  ANTD.VN - Thành đoàn Hà Nội và Liên đoàn Lao động TP Hà Nội đang gấp rút triển khai kế hoạch hỗ trợ, chăm lo cho sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết thuận lợi. 

 • Làm gì với tiền thưởng Tết?

  Làm gì với tiền thưởng Tết?

  ANTD.VN -Với những ai giỏi vun vén thì cuối năm, cùng với số tiền tích góp và khoản tiền thưởng Tết, bạn cũng để ra được một khoản tiền kha khá. Bạn dự định sẽ làm gì với số tiền này, sử dụng cho bản thân hay đầu tư cho tương lai?

 • Liên kết nông dân với thị trường để có nông sản sạch

  Liên kết nông dân với thị trường để có nông sản sạch

  ANTD.VN - Liên kết “4 nhà” (Nhà nước - nhà nông - nhà khoa học - nhà doanh nghiệp) đã ra đời 15 năm nay nhưng nông sản Việt Nam vẫn thua ngay trên sân nhà và khó vươn ra thị trường quốc tế. Liên kết lỏng lẻo, doanh nghiệp đã vào cuộc nhưng chưa mặn mà nên nông sản sạch vẫn là giấc mơ của người tiêu dùng Việt Nam.

 • Tem thông minh kiểm soát thực phẩm an toàn

  Tem thông minh kiểm soát thực phẩm an toàn

  ANTD.VN - Câu lạc bộ Nông nghiệp công nghệ cao (DAA Việt Nam - đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam) sẽ tổ chức Hội nghị xây dựng nền công nghiệp, nông nghiệp Việt Nam vào ngày 18-12 tới đây tại TP. HCM.

 • "Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp"

  "Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp"

  ANTD.VN - Ngày Nhân sự Viê%3ḅt Nam - Vietnam HR Day 2016 lần thứ sáu được tổ chức ngày 11-12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp” là dịp để các diễn giả, khách mời là những doanh nhân và những chuyên gia khởi nghiệp trong những lĩnh vực pháp luật, tuyển dụng, đào tạo...  cùng nhau tập trung thảo luận cách thức vượt qua những khó khăn trong quản trị nhân sự với nguồn lực hạn chế trong giai đoạn khởi nghiệp.

 • Hóa đơn điện tử sẽ ngăn gian lận

  Hóa đơn điện tử sẽ ngăn gian lận

  ANTD.VN - Trước tình trạng hoạt động mua bán hoá đơn trái phép ngày càng phức tạp với quy mô lớn, thủ đoạn tinh vi, Cục Thuế Hà Nội đã có nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn. Ông Mai Sơn - Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội đã thông tin với phóng viên An ninh Thủ đô xung quanh vấn đề này.