• Lý do để tin rằng mảnh vỡ mới tìm thấy là của máy bay MH370

  Lý do để tin rằng mảnh vỡ mới tìm thấy là của máy bay MH370

  ANTĐ - Một mảnh vỡ máy bay mới được tìm thấy trên một hòn đảo nhỏ giữa biển khơi đang khiến nhiều quan chức chính phủ và các chuyên gia hàng không tin rằng đó là một phần còn sót lại của chiếc máy bay MH370. Vậy căn cứ vào đâu để khẳng định điều này có cơ sở?

 • “Mật mã vũ trụ”

  “Mật mã vũ trụ”

  ANTĐ - Cuốn sách thiên văn học mang những giả thuyết đầy thuyết phục về nguồn gốc Hệ Mặt trời - “Mật mã vũ trụ” của nhà điêu khắc Lê Đình Quỳ vừa ra mắt bạn đọc. 

 • Nghi ngờ UFO bay trên bầu trời Texas

  Nghi ngờ UFO bay trên bầu trời Texas

  ANTĐ -  Các chuyên gia hàng không đã vô cùng bối rối sau khi nhìn thấy một bức ảnh ghi lại hình ảnh một vât thể lạ bay trên bầu trời Texas, Mỹ.

 • “Thử nghiệm” công nghệ tàng hình?

  “Thử nghiệm” công nghệ tàng hình?

  ANTĐ - Sau khi chiếc máy bay mang số hiệu MH370 thuộc Hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích bí ẩn sáng 8-3, đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra, từ bị khủng bố, không tặc tấn công, phi công tự sát và thậm chí là va chạm với thiên thạch hoặc sao băng… Trong số đó có một giả thuyết đang được cư dân mạng tranh luận, đó là liệu sự biến mất bí ẩn đó có liên quan tới việc “thử nghiệm” công nghệ tàng hình? 

 • Giả thuyết về sự biến mất khó hiểu của MH370

  Giả thuyết về sự biến mất khó hiểu của MH370

  ANTĐ - Sự biến mất của máy bay Malaysia Airlines MH370 ngày càng trở nên khó hiểu khi Thủ tướng Malaysia Najib Razak khẳng định “hành động có chủ ý” đằng sau những gì đã xảy ra. Hãy điểm lại một số giả thuyết phổ biến liên quan đến vụ việc còn trong màn bí ẩn này.

 • Xác ướp 5000 năm tuổi Otzi và lời nguyền bí ẩn

  Xác ướp 5000 năm tuổi Otzi và lời nguyền bí ẩn

  ANTĐ - Các xác ướp luôn mang theo mình những bí mật. Và đôi khi, nếu vi phạm vào những điều bí mật ấy, người ta sẽ phải chịu những hậu quả khủng khiếp. “Người băng” Otzi cũng là một trong những xác ướp mang lời nguyền như vậy. Thực hư sau câu chuyện này là gì?

 • Tam giác quỷ Bermuda, nơi sự thật bị chôn vùi

  Tam giác quỷ Bermuda, nơi sự thật bị chôn vùi

  ANTĐ - Bermuda, còn được gọi là Tam giác quỷ, là một khu vực được giới hạn bởi các đầu mút ở Bermuda, Florida và Puerto Rico, nơi rất nhiều tàu thuyền và máy bay được cho là biến mất một cách bí ẩn vào không khí hoặc dưới biển sâu…

 • 7 phát hiện khảo cổ bí ẩn nhất hành tinh

  7 phát hiện khảo cổ bí ẩn nhất hành tinh

  ANTĐ - Thế giới cổ đại luôn biết cách kích thích tính tò mò của công chúng, có lẽ chính bởi vì những lời giải thích thú vị tưởng chừng như không thể, về việc tại sao những thứ kì lạ này lại tồn tại và chúng được xây dựng như thế nào...

 • Titanic và 100 năm bí ẩn

  Titanic và 100 năm bí ẩn

  ANTĐ - Tàu Titanic xuống biển Đại Tây Dương. Titanic đã chìm xuống đáy biển Bắc Đại Tây Dương ngày 15/4/1912 khi đang di chuyển từ thành phố Southampton (Anh) tới New York (Mỹ) trong chuyến đi đầu tiên sau khi đâm phải một tảng băng trôi. Thảm họa cướp đi sinh mạng của hơn 1.500 người trong tổng số 2.000 người trên tàu. Và Buổi lễ tưởng niệm tròn 100 năm thảm họa đã được tổ chức trên tàu Balmoral ngay tại địa điểm tàu Titanic bị đắm ở Bắc Đại Tây Dương. 

 • Nghi vấn "ma" trộm kẹo trong siêu thị

  Nghi vấn "ma" trộm kẹo trong siêu thị

  ANTĐ - Đoạn băng ghi lại từ camera an ninh của một siêu thị ở Úc cho thấy một gói kẹo trái cây Roll-Ups thường xuyên bị tung lên từ 1 đến 3 mét cho dù không hề có vật nào tác động ở quanh đó.

 • Khi trái đất... lật ngược?

  Khi trái đất... lật ngược?

  ANTĐ - Trái đất đã trải qua những thiên tai khủng khiếp như: động đất, sóng thần... thậm chí còn có nguy cơ đối mặt với một thảm họa khác chưa biết lúc nào sẽ xảy ra.