Giả làm nữ giới lên mạng dụ dỗ “chat sex” để tống tiền

  • 04/05/2021 17:16
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Phạm Văn Quân dùng facebook giả là nữ giới, tham gia các hội nhóm giao lưu kết bạn, tìm kiếm và tải về các video clip có hình ảnh khỏa thân trên các trang “web đen”, nhằm mục đích tán tỉnh yêu đương và dụ dỗ “chat sex” với các đối tượng nam giới, sau đó  tìm cách đe dọa tống tiền...

Ngày 4-5, Công an thành phố Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Quân (SN 1996, trú tại xã Quảng Định, huyện Quảng Xương) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Giả làm nữ giới lên mạng dụ dỗ “chat sex” để tống tiền ảnh 1

Đối tượng Phạm Văn Quân bị bắt giữ

Trước đó, giữa tháng 4-2021, Phạm Văn Quân đã dùng facebook giả là “Quý Mai” để kết bạn, nhắn tin trò chuyện với anh L.Đ.T (ở thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa). Quá trình nói chuyện, Quân dùng các hình ảnh phụ nữ khỏa thân để “chat sex” và dụ dỗ để anh L.Đ.T gửi các video quay hình ảnh khỏa thân của mình cho hắn.

Sau đó, đối tượng này lưu lại các video và đe dọa anh L.Đ.T phải chuyển tiền vào tài khoản của Quân, nếu không các video khỏa thân của anh T sẽ bị gửi cho vợ con, người thân và bị phát tán trên mạng xã hội. Do lo sợ, anh L.Đ.T đã 2 lần chuyển cho đối tượng Phạm Văn Quân với số tiền 7,5 triệu đồng.

Qua quá trình xác minh, điều tra làm rõ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hóa đã xác định đối tượng cưỡng đoạt tài sản của anh L.Đ.T là Phạm Văn Quân. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Phạm Văn Quân có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền án về tội trốn khỏi nơi giam giữ.

Tin cùng chuyên mục