Gia Lai: Một giám đốc bị côn đồ hành hung ngay tại nhà riêng

  • 26/03/2018 23:36
  • 1 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN - Khi đang làm việc tại nhà riêng, ông Giáo bị một nhóm thanh niên lạ mặt lao vào hành hung. Một tên lấy bình xịt hơi cay ra đe dọa, còn một tên khác đấm tới tấp vào mặt ông Giáo.

Nạn nhân là ông Trần Văn Giáo (SN 1955) trú ở 83 Lê Hồng Phong, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai – Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Quốc Việt, người vừa bị một nhóm thanh niên hành hung tại nhà riêng.

Ngày 26 - 3, trao đổi với phóng viên, thượng tá Mai Xuân Điển – Trưởng Công an thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai cho biết: “Chúng tôi đã nhận được đơn thư khiếu nại của ông Giáo về vụ việc bị hành hung. Hiện đơn vị đã cử lực lượng điều tra xác minh làm rõ vụ việc”.

Sau khi nắm được thông tin, chiều 26 – 3 phóng viên đã gặp ông Giáo ghi nhận vụ việc. Trò chuyện cùng PV với gương mặt nhăn nhó, một bên mắt phải còn thâm đen vì bị đánh, ông Giáo kể lại: “Vào ngày 7- 3, có một nhóm thanh niên lạ mặt kéo đến khách sạn của gia đình tôi (khách sạn Ngọc Thiên, Lê Hồng Phong, phường Đại Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa) với vẻ mặt hung hăng. Biết tôi không có nhà, chúng chỉ vào mặt con gái tôi và hăm dọa “ông Giáo về nói với ông ấy đừng có làm gì đụng đến anh Tâm”. Sau khi được người nhà thông báo sự việc tôi nghĩ mãi không ra, bởi không biết đã làm gì đắc tội với ai…”.

Gia Lai: Một giám đốc bị côn đồ hành hung ngay tại nhà riêng ảnh 1

Nhóm thanh niên lạ đột nhập nhà riêng đe dọa, hành hung ông Giáo - Ảnh được cắt từ clip.

“Tiếp đó vào ngày 19  -3, tôi đang ngồi trong phòng làm việc tại nhà riêng (83 Lê Hồng Phong, thị xã Ayun Pa) thì có một nhóm thanh niên lạ mặt đi xe ô tô và một taxi của hãng Mai Linh đến đậu trước cổng nhà. Sau đó, nhóm người này xông vào nhà mở cửa phòng thấy tôi đang ngồi làm việc một tên lấy bình xịt hơi cay ra đe dọa, còn một người khác lao vào đấm tới tấp vào mặt. Sau đó, chúng vội vàng chạy ra xe vụt đi. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của gia đình ghi lại”, ông Giáo cho biết thêm.

Cũng theo ông giáo, trước đó nhóm thanh niên lạ mặt từng đến nhà cảnh báo ông không được làm gì đụng đến người tên Tâm.

Tin cùng chuyên mục