Gia đình Di Maria hoảng loạn sau khi bị “khủng bố”

  • 04/02/2015 19:16
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTĐ -Vợ của tiền vệ đắt giá nhất Premier League, Angel Di Maria cho biết gia đình mình vẫn chưa dám về nhà sau khi có 3 kẻ “khủng bố” đến phá hoại cửa và muốn đột nhập vào nhà mình tuần trước.

Theo thông cáo từ lực lượng an ninh ở thành phố Manchester, nhà của Di Maria ở vùng Cheshire đã bị 3 kẻ lạ mặt phá hoại cửa trước để tìm cách đột nhập vào bên trong. Sau khi không thể vào bên trong, tất cả những kẻ “khủng bố” đã vội vã bỏ đi để lại hiện trường là những cánh cửa bị phá hoại nham nhở.
Gia đình Di Maria hoảng loạn sau khi bị “khủng bố” ảnh 1Di Maria cùng vợ Jorgelina Cardoso

Đó là thời điểm không lâu sau trận thắng 3-1 trước Leicester của MU và gia đình nhỏ của Di Maria lúc đó đang ăn tối ở nhà hàng ở trung tâm thành phố Manchester. Hiện Di Maria cùng vợ Jorgelina Cardoso và cô con gái 1 tuổi, Mia vẫn đang tá túc ở khách sạn Lowry trong khi chờ kết quả điều tra từ cơ quan chức năng.

“Jorgelina nói với Di Maria rằng cô ấy không bao giờ muốn trở lại ngôi nhà đó nữa. Thật đáng tiếc bởi gia đình cô ấy đã và đang hòa nhập rất tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, giờ Jorgelina không còn lòng dạ nào để tiếp tục sinh sống ở đó nữa. Tất cả chỉ vì những kẻ côn đồ, khủng bố đó”, một nhân chứng vụ việc vốn là láng giềng của gia đình Di Maria cho biết.
Gia đình Di Maria hoảng loạn sau khi bị “khủng bố” ảnh 2Di Maria lái xe tới sân tập của MU dưới sự bảo vệ của các vệ sĩ riêng

Ngoài lực lượng an ninh được bố trí đi cùng, hiện tiền vệ người Argentina đã thuê vệ sĩ riêng để bảo vệ cả gia đình mình trong quãng thời gian khủng hoảng vừa qua. Di Maria được các vệ sĩ bảo vệ gắt gao ngay cả khi lái xe tới sân tập Carrington của MU.

Hiện cảnh sát thành phố Manchester đang điều tra động cơ phá hoại và muốn đột nhập vào nhà Di Maria của những kẻ lạ mặt theo hướng trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục