Giả danh người quen Bộ trưởng Đinh La Thăng

  • 26/01/2015 18:24
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ -Bộ GTVT cho biết, thời gian gần đây, xuất hiện một số người đến (hoặc gọi điện thoại) đến các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, hoặc Sở GTVT để liên hệ công tác, xưng danh là người thân, quen của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng.

Bộ GTVT vừa có văn bản "cảnh báo" các đơn vị trực thuộc Bộ và các Sở GTVT về tình trạng lợi dụng, giả danh người quen của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng để liên hệ công việc.

Công văn gửi các đơn vị, các Sở GTVT do Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường ký cho biết, thời gian gần đây, Bộ GTVT nhận được thông tin phản ánh về hiện tượng có một số người đến (hoặc gọi điện thoại) đến các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, hoặc Sở GTVT để liên hệ công tác, xưng danh là người thân, quen của Bộ trưởng Bộ GTVT.

"Việc làm này là vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến uy tín của Bộ trưởng, cũng như công việc chung của Bộ, gây phiền hà cho các đơn vị. Do đó, Bộ GTVT đề nghị các đơn vị lưu ý, không tiếp, làm việc và giải quyết bất kỳ yêu cầu nào của các đối tượng trên. Khi xuất hiện những việc nêu trên, báo ngay cho Văn phòng Bộ GTVT và cơ quan Công an để kịp thời ngăn chặn, xử lý", ông Trường đề nghị.

Tin cùng chuyên mục