Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm mới: VITA – Sức Khỏe Vàng

ANTD.VN -Ngày 15-11, tại thành phố Hồ Chí Minh,  Công ty bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm VITA – Sức Khỏe Vàng với nhiều quyền lợi ưu việt về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với mức phí rất cạnh tranh.

VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali có những đặc điểm và quyền lợi vượt trội sau: Dành cho khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi và kéo dài thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi;  Hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn, hay do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm; Thanh toán cả điều trí nội trú, ngoại trú và chi phí chăm sóc nha khoa; Thanh toán chi phí điều trị ngoại trú theo cả hai phương pháp y học hiện đại và cổ truyền; Cung cấp quyền lợi kiểm tra sức khỏe tổng quát;  Bảo lãnh thanh toán viện phí điều trị nội trú;  Phạm vi bảo hiểm mở rộng khắp Việt Nam và các nước châu Á; Mức phí rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm mới: VITA – Sức Khỏe Vàng  ảnh 1

Với VITA – Sức Khỏe Vàng, khách hàng có thể tham gia một trong ba chương trình bảo hiểm: Tiêu chuẩn, Cao cấp hoặc V.I.P với các mức độ về quyền lợi nội trú, ngoại trú và chăm sóc nha khoa khác nhau, tùy theo nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của mình và gia đình.

VITA – Sức Khỏe Vàng có nhiều điểm ưu việt so với các sản phẩm hiện có trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Có thể kể đến các điểm đáng chú ý sau: Sản phẩm sức khỏe đầu tiên mở rộng phạm vi bảo hiểm toàn khu vực châu Á; Chi trả toàn bộ chi phí điều trị ung thư thực tế lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm; Chi trả cấy ghép nội tạng cho người hiến tạng và người nhận tạng; vận chuyển cấp cứu trong nước lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm; Chi trả điều trị trong ngày mà không cần tham gia quyền lợi điều trị ngoại trú; Chi trả chi phí chăm sóc y tế tại nhà; Chi trả tiền giường cho người nhà khi người bệnh đang điều trị nội trú; Chi trả chi phí điều trị ngoại trú theo phương pháp đông y.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Sức khỏe và chi phí y tế là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các gia đình Việt Nam. Không ai có thể yên tâm khi chưa có một kế hoạch bảo vệ cho mình và gia đình khi trái nắng trở trời hay tai họa không may xảy ra. Đã từ lâu nay, Generali nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhóm, cung cấp những quyền lợi về bảo hiểm sức khỏe rất ưu việt cho cán bộ, nhân viên (và gia đình) của khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi rất vui mở rộng loại hình sản phẩm rất được ưa chuộng này đến đối tượng khách hàng cá nhân qua sản phẩm mới VITA – Sức Khỏe Vàng.”

“Sức khỏe là chìa khóa của thành công”- Generali Việt Nam tin rằng, ai cũng có thể tiến xa trong cuộc sống của mình khi có một sức khỏe dồi dào và một tinh thần minh mẫn. Với sản phẩm mới VITA – Sức Khỏe Vàng, Generali mong muốn cùng khách hàng của mình gánh vác và san sẻ nỗi âu lo khi ốm đau, để mỗi người có thể vững tâm theo đuổi những ước mơ, an nhiên mà vui sống.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Generali Việt Nam cam kết hỗ trợ 100 triệu đồng, đồng thời trích 100.000 đồng từ lợi nhuận trên mỗi hợp đồng VITA – Sức Khỏe Vàng để thành lập quỹ giúp đỡ các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.